Bánh nướng vị chanh cho dư vị trà chiều thêm tao nhã
Tin liên quan
Nguyên liệu
+ 140g whipping cream
+ 65g đường
+ 3 quả trứng gà
+ 130g bột cake
+ 3g baking powder
+ Một ít vỏ chanh bào nhỏ
Cách làm
- Lấy 1 quả chanh, bào mỏng vỏ, chỉ lấy phần vỏ, không lấy phần thịt bên trong. Xay hoặc băm nhỏ vỏ chanh.
- Trộn 140g whipping cream với 65g đường, dùng máy đánh trứng đánh bông cho đường tan hết.
- Đập 3 quả trứng ra bát, đánh đều.
- Chia hỗn hợp trứng thành 5 phần, lần lượt đổ từng phần vào whipping cream, mỗi lần đổ vào đánh đều rồi mới thêm lượt trứng mới.
- Cuối cùng, đổ 100g bột cake và 3g baking powder qua rây lọc vào, dùng máy đánh trứng đánh đều.
- Trộn 30g bột cake còn lại với vỏ chanh đã băm nhỏ. Sau đó trộn với hỗn hợp bột cake, baking powder và whipping cream ở trên.
- Đổ hỗn hợp làm bánh vào túi bắt bông kem, bắt kem vào khuôn bánh.
- Cho bánh vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 170°C trong vòng 20 phút là chín bánh.
(Theo Congluan)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất