Người hâm mộ vật vã xếp hàng từ nửa đêm mua vé trận Mancity

Emdep.vn - Vé xem trận Mancity chỉ được mở bán trong một ngày 19/7 nên rất nhiều người hâm mộ đã xếp hàng từ sớm để sở hữu một cặp vé, thậm chí có người đã đến đặt chỗ từ nửa đêm.
Dù 8 giờ sáng ban tổ chức mới bắt đầu mở bán vé nhưng hàng ngàn cổ động viên, người hâm mộ đã vật vã xếp hàng từ rất sớm để mong sở hữu được cặp vé cho trận đấu diễn ra vào ngày 25/7. Theo ghi nhận, rất nhiều người dân đã có mặt từ sớm, vạ vật trước cổng Sân vận động Quốc gia để xếp hàng. Có người đã mang cả chăn chiếu ra từ 12 giờ đêm để chờ đến lượt mua vé.
Ban tổ chức cho biết, trong ngày hôm nay 10.000 vé sẽ bán đến 17h chiều nhưng nhiều người cho rằng, chỉ trong buổi sáng toàn bộ số vé sẽ được bán sạch. Vé sẽ có các mức giá từ 600 ngàn – 1,8 triệu đồng. 
“So với giá vé xem trận Arsenal cách đây 2 năm, vé năm nay đắt hơn nhiều nhưng mình vẫn phải cố mua được một cặp”, anh Trần Quang Hà (Hà Nội) cho biết. 
Lực lượng an ninh đã rất vất vả để ổn định trật tự trước cổng sân vận động Mỹ Đình tuy nhiên trước áp lực của những người đến xếp hàng từ sớm, 6 giờ 30 phút, ban tổ chức đã bắt đầu bán vé. Khung cảnh hỗn loạn đã diễn ra trước phòng bán vé, hàng ngàn người chen lấn xô đẩy nhau để được mua trước dù đã xếp hàng. 
Ngày 25/7, Câu lạc bộ Manchester City sẽ có mặt tại Việt Nam. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Mancity sẽ diễn ra ở SVĐ Mỹ Đình tối 27/7. Đây là CLB Ngoại hạng Anh thứ hai du đấu ở Việt Nam, sau Arsenal đợt tháng 7/2013.
Hàng trăm người đã xếp hàng từ sớm trước cổng Sân vận động Quốc gia.
Người hâm mộ vật vã xếp hàng từ nửa đêm mua vé trận Mancity
Anh Trần Văn Khoát (40 tuổi) đi cùng 2 con từ Phú Xuyên (Hà Nội) xếp hàng từ 4 giờ sáng. 
Nhiều người tranh thủ chợp mắt trước giờ G.
Cổng vào bị các cổ động viên đứng chặn chật kín. 
Một cổ động viên tranh thủ ăn sáng, anh cho biết đã có mặt từ 5 giờ nhưng đã có rất đông người xếp hàng từ trước.
Người hâm mộ vật vã xếp hàng từ nửa đêm mua vé trận Mancity
Nhiều người thậm chí mang cả chiếu ra để ngủ. 
Khung cảnh hỗn loạn đã xảy ra khi ban tổ chức bắt đầu mở bán vé.

 

Quang Minh
(Theo Congluan.vn)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm