Ảnh: Cuộc sống hàng ngày của một người mẫu bên "xế hộp"

(Emdep.vn) - Người mẫu bên những chiếc ô tô luôn bận rộn nhưng luôn có những cách riêng để tận hưởng những niềm vui nho nhỏ.
Cô Li (Sinh năm 1996) đã bỏ học để theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu. Cô là người đam mê với công việc này, dù công việc này không đơn giản và đòi hỏi nhiều kỹ năng. Cô khởi nghiệp với nghề người mẫu, rồi cùng làm nhiều công việc như huấn luyện viên Taekwondo.
Trong căn phòng ở của cô Li ngổn ngang đồ đạc, trong đó đáng chú ý là đồ trang điểm đủ màu sắc. Cô Li tự học trang điểm
Mỗi mùa triển lãm ô tô, cô Li đều tham gia với vai trò là người mẫu. Cô không quan tâm đến ánh mắt mọi người nhìn mình như thế nào bởi đó là đam mê của cô.
Là một cô gái trẻ, cô gái này đã tự lập rất sớm trong sự nghiệp và cuộc sống. Nơi ở cách xa thành phố, nên khi có buổi biểu diễn, cô lại thức dậy sớm và về nhà muộn.
Cô không thích có người yêu, bởi cô cho rằng, các chàng trai hiện tại ngây thơ hơn cô tưởng.
Cũng như những cô gái khác, mua sắm là sở thích và đam mê của Li. Cô thường dạo qua các shop quần áo, thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện mỗi khi nhận được tiền sau khi hoàn thành công việc người mẫu ở triển lãm. Cô chịu chi một chút để có những món đồ mới.
Những hợp đồng trình diễn tại triển lãm ô tô do bạn bè cô giới thiệu chứ không có công ty môi giới. Cô Li tự tin diện váy ngắn, giày cao gót bên cạnh bạn bè trong triển lãm ô tô. Với chiều cao và vẻ đẹp bên ngoài, cô gây ấn tượng tốt với người tham dự triển lãm.
Sống một mình, công việc bận rộn, cô nuôi 1 chú chó để làm bạn. Con chó cưng của cô khá lớn, dù công việc bận rộn đến mấy, cô cũng dành thời gian chăm sóc nó, cho nó ăn hoặc dắt đi dạo.
Ngoài ra, cô cũng tham gia học Taekwondo như một cách xả stress, rèn luyện sức khỏe và giúp tự vệ.
Diệu Quỳnh
(Theo Congluan.vn)

Tags : Từ khóaXem thêm