Kinh dị đua nhau bơm môi bằng chai nhựa để giống ngôi sao

(Em đẹp) - Những ngày gần đây, cư dân mạng thi nhau truyền tay những clip hướng dẫn cách “bơm” môi nhanh chóng để có được cặp môi quyến rũ chết người như nữ người mẫu Kylie Jenner.
Sự việc bắt đầu từ khi một cô gái đăng tải 1 đoạn clip của mình lên tài khoản Twitter và Instagram cá nhân. Trong clip, cô gái vui vẻ hướng dẫn mọi người bí quyết làm sao bơm môi để sở hữu cặp môi đầy đặn như người mẫu Kylie Jenner. Đặc biệt, cách làm này hết sức đơn giản, chỉ cần một chai nhựa hoặc thủy tinh còn rỗng là bạn đã nhanh chóng có được bờ môi như ý.
Tài khoản Instagram có tên Kylizzle này cho biết, bạn chỉ cần đưa miệng chai lên môi và hít chặt nó lại. Sau đó, giữ nguyên trong một khoảng thời gian ngắn. Khi kết thúc, chúng ta sẽ có được bờ môi hấp dẫn. Kết quả hết sức bất ngờ, tất cả những cô gái thực hiện theo cách này đều tỏ ra rất ngạc nhiên về hiệu quả của nó.
Cô gái dùng miệng chai nhựa với mong muốn có được bờ môi quyến rũ như Kylie Jenner.
Sự việc nhanh chóng trở thành trào lưu và diễn ra sôi nổi trên mạng. Tuy nhiên gần đây, nhiều cô gái cho biết đã hứng chịu hậu quả từ phương pháp làm đẹp nhanh chóng này. Do liên tục để môi tiếp xúc với miệng chai chưa vệ sinh sạch sẽ, vùng miệng của cô gái bị trở nên ửng đỏ và lở loét, thậm chí có người còn bị viêm nhiễm, mọc mụn. Hiệu quả không được lâu bền mà tác hại lại thấy rõ, không biết còn có gái nào dám thử biện pháp làm đẹp nhanh chóng này nữa không.
Nhiều cô gái lãnh đủ khi ham "bơm" môi bằng miệng chai.
Bờ môi lở loét của 1 cô gái khiến cư dân mạng phát hoảng.
Trang Airi/ Dịch từ QQ
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm