Quy tắc luộc trứng lòng đào 30s ngon nhất

2016-05-06 11:35
- Luộc trứng lòng đào rất khó bởi nhiệt độ thích hợp cho lòng trắng là 82 độ C còn lòng đỏ là 77 độ C.
Theo Brightside, đầu bếp người Mỹ, J. Kenji Lopez-Alt, đã tiến hành thử nghiệm để tìm ra phương pháp hiệu quả nhất. Anh cho một số quả trứng vào bình nước sôi trong 30 giây, sau đó, cho đá vào để làm giảm nhiệt độ. Cứ 30 giây, anh lại lấy một quả trứng ra và thu được kết quả như trong hình.
Quy tắc luộc trứng lòng đào 30s ngon nhất
Theo vnexpress

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Serum cấp nước nổi đình đám trong giới beauty blogger