Tất cả tình yêu đều bình đẳng!

(Em đẹp) - “All Love Is Equal” là bộ ảnh ngọt ngào về các cặp đôi đồng tính trên thế giới với thông điệp: "Tình yêu không phân biệt tuổi tác, màu da, tôn giáo, giới tính…"
Là một nhiếp ảnh gia đồng tính, Braden Summers, người Mỹ, thực sự buồn khi hình ảnh những người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới (LGBT) thường bị truyền thông bóp méo bằng cách chỉ tập trung khai thác những khát khao tình dục, bạo hành và cuộc sống bê tha. Vì thế, anh đã dành ra 6 tuần thực hiện bộ ảnh “All Love Is Equal” (Tất cả tình yêu đều bình đẳng) để tự họa chân dung tình yêu của anh và những người đồng tính khác nhằm truyền tải thông điệp: "Tình yêu không phân biệt tuổi tác, màu da, tôn giáo, giới tính…" 
 
Branden cho rằng những bộ ảnh trước đây về người đồng tính hầu hết đều quá gợi dục: "Đây không phải là bộ ảnh chỉ dành riêng cho cắc cặp đồng tính. Nó gần như là công cụ để tạo ra một bức tranh chung, mang màu sắc thực tế chứa đựng vẻ đẹp của sự lãng mạn.Tôi mong khi ngắm shoot hình này, ý nghĩ đầu tiên hiện lên trong đầu bạn là tình yêu ngọt ngào và đam mê mà không có bất kỳ sự khác biệt, kỳ thị nào", Braden nói.
 
Tuy những bức ảnh không hẳn đều được chụp ngẫu nhiên, một số bức ảnh là được sắp đặt theo ý tưởng của Braden, nhưng tất cả thần thái, cảm xúc yêu thương, hạnh phúc đều là thật. Bởi, trước khi chụp bất kỳ hình nào, Braden đều dành thời gian để tâm sự với các cặp đôi để hiểu thêm về tâm tư tình cảm của họ. Anh thực sự đã dành rất nhiều tâm huyết cho bộ ảnh này! Chính vì thế, khi ra mắt, “All Love Is Equal” nhận được nhiều ủng hộ và phản hồi tích cực. Khi xem ảnh, không ít người phải thốt lên: "Nó thực sự ngọt ngào, lãng mạn, yêu thương và vô cùng trong trẻo".
 
Dự kiến mùa hè tới, nhiếp ảnh gia người Mỹ sẽ có một tour triển lãm tại nhiều nước và phát triển thêm dự án này.
 
Cùng nhìn ngắm những bức ảnh đẹp trong "All Love Is Equal" để thấy rằng: Tình yêu luôn luôn đẹp!
 
Tất cả tình yêu đều bình đẳng!
 
T. Ngọc (Theo Buzzfeed)
 
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa