"Người Phán Xử" tập 9: Nghi vấn Lê Thành chính là con trai của ông trùm Phan Quân?

Emdep.vn - Trong tập 9 của "Người Phán Xử", Lê Thành nhờ vào mối quan hệ đặc biệt đã tìm được đến phòng xử án của ông trùm.

Kết thúc diễn biến tập trước, Lê Thành bị Lương Bổng từ chối cấp thông tin nhưng người đàn ông này đã buột miệng nói ra từ khoá "người phán xử". Bằng trí thông minh của một chuyên viên tư vấn tâm lý xuất sắc, Lê Thành không khó khăn để tìm ra biệt danh đấy được dùng để chỉ đích danh ai. 

 Chị gái của Phan Hải là Phan Hương (Thanh Hương) cũng xuất hiện khá nhiều trong tập này. Cô gái cá tính, có sở thích luyện phi dao này khá thích sự tháp tùng của Bảo Ngậu. Lần này, trong buổi đi chơi ở sàn nhảy, bạn của Bảo Ngậu để ý tán tỉnh Phan Hương. Hai người đã có một cảnh nóng táo bạo trong quán bar. Dù Bảo Ngậu đã cảnh báo với Phan Hương trước rằng gã tay chơi sở khanh này nhưng Phan Hương vẫn bỏ ngoài tai và muốn tiếp tục mối quan hệ với tay mồm dẻo như kẹo này. 

Ngoài việc đó, Bảo Ngậu cũng tích cực thể hiện vai trò đắc lực của mình trước mặt sếp Phan Thị. Bằng chứng là anh ta xử lý chuyện làm vệ sĩ cho Phan Hải khá mát tay. Dù bị Vân Điệp giở trò để hãm hại nhưng Bảo Ngậu đã khôn khéo nắm thóp cô ta từ trước, dọa là nói hết các mối quan hệ ngoài luồng với trai của cô ta cho Phan Hải biết, bắt Vân Điệp phải im miệng. 

Ngoài ra, Bảo Ngậu cũng nắm thóp một vị quan chức tỉnh và xin giải quyết được một hồ sơ khó mà ông trùm giao phó. Xem ra, gã này có biệt tài chuyên tìm và nắm điểm yếu của kẻ khác. 

Trong khi đang ngập trong dòng tâm lý xáo trộn, Lê Thành tình cờ gặp lại Quyên (Thùy Dương) - cô bạn gái cũ thời sinh viên trong thư viện. Nhờ vào thân thế của người yêu cũ, cùng với mối tình xưa nghĩa cũ, Lê Thành được một "vé" diện kiến chủ tập đoàn Phan Thị - Phan Quân dưới danh nghĩa chuyên viên xã hội được tỉnh gửi đến để đề xuất dự án thiện nguyện cho người dân vùng cao. 

Nhưng chỉ qua vài bước nói chuyện, vấn đề trên bàn giữa 2 người không còn là câu chuyện từ thiện nữa mà chuyển sang một hướng khác. Ai cũng lột lớp vỏ bọc và về với vị trí của mình. Lê Thành là đứa con tìm lại người bố thất lạc. Phan Quân là người bố trong diện tình nghi. 

Với sự kiên quyết và thẳng thắn trong ánh mắt, Lê Thành khiến lòng ông trùm bị xáo trộn mạnh. Nhưng chỉ mất vài giây ngắn ngủi, ông trùm đã lấy lại được thần thái bình tĩnh vốn có và đáp trả một câu lạnh lùng: " Để đạt được mục đích. Phải dùng đến nhiều cách. Có khi trả giá bằng tính mạng mình còn là rẻ". 

người phán xử

Giả dụ Phan Quân chính là người cha thất lạc của Lê Thành thật, thì dưới cương vị của một người bố gặp lại con mình sau 26 năm, những lời đó có quá vô tình không? Khi nhịp phim trôi theo diễn biến của các tập 7, 8 và 9, câu chuyện bắt đầu kể chậm lại và dấu hỏi lớn nhất được dồn về tuyến quan hệ của Lê Thành và Phan Thị. Nếu cuộc hội ngộ này gây mất thời gian đến thế, hẳn là sẽ hứa hẹn nhiều thú vị và kịch tính sắp tới. 

Theo Minh Quân/Trí Thức Trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa