Học Viện Ngôi Sao tập 64: Thầy giáo mới "đẹp trai như Hàn Quốc"

Emdep.vn - Học Viện Ngôi Sao tập 64: Sự xuất hiện của Châu Đăng Khoa đã khiến học viện trở nên rất vui nhộn vì sự tài năng, trẻ trung, nhiệt tình, thân thiện và vẻ ngoài "lãng tử như trai Hàn Quốc" của anh.

Học Viện Ngôi Sao tập 64 - Top 6 thí sinh của chương trình sẽ giao lưu trực tiếp với khán giả vào 19h55 tối nay, các bạn đừng quên theo dõi và đặt câu hỏi cho những học viên mình yêu thích để hiểu hơn về họ nhé!

Trực tiếp Học Viện Ngôi Sao tập 64 

Học Viện Ngôi Sao tập 64 Full

Đang cập nhật....

Học Viện Ngôi Sao tập 64: Học vũ đạo cùng thầy Alex

Bước vào một tuần mới căng thẳng hơn với chặng đường đua tới ngôi vị Quán quân càng tới gần, các học viên trong Học Viện Ngôi Sao ngày càng chăm chỉ tập luyện, nỗ lực hết sức có thể, đặc biệt là bổ sung lại các kiến thức về mảng vũ đạo - yếu tố đang được đánh giá là yếu nhất của Top 6 hiện nay. Lớp học vũ đạo với thầy Alex luôn mang đến không khí vui vẻ và những kiến thức bổ ích không chỉ về vũ đạo, cách trình diễn sao cho đẹp mắt mà cả những kinh nghiệm rất bổ ích khi làm chủ trên sân khấu và được các học viên đều rất mong chờ.

Học Viện Ngôi Sao tập 64: Học vũ đạo cùng thầy Alex

Học Viện Ngôi Sao tập 64: Thầy giáo mới "đẹp trai như Hàn Quốc"

Trong tập 64 sẽ có sự xuất hiện của một thầy giáo mới vô cùng trẻ trung và đẹp trai mà theo các fans theo dõi Học Viện Ngôi Sao đánh giá là "đẹp trai chẳng khác gì minh tinh Hàn Quốc" - Châu Đăng Khoa. Với cách làm việc trẻ trung, nhiệt tình cùng với thái độ thân thiện, Châu Đăng Khoa nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bạn trẻ trong học viện. Với kinh nghiệm của mình, Khoa đã giúp Top 6 có những kinh nghiệm trong việc lựa chọn ca khúc phù hợp với mình để có thể "bùng nổ" nhất trong những đêm liveshow tới.

Học Viện Ngôi Sao tập 64: Thầy giáo mới 'đẹp trai như Hàn Quốc'

Bạn mong chờ học viên nào sẽ "bùng nổ" trong tuần này? Đừng quên đón xem Học Viện Ngôi Sao tập 64 lúc 19h55 tối nay nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa