Học Viện Ngôi Sao tập 63: Những bài học sâu sắc

Emdep.vn - Học Viện Ngôi Sao tập 63: Những lời răn đe nghiêm khắc của Huy Tuấn rằng không được thay đổi lời bài hát khi biểu diễn là một bài học quý giá cho Thảo Nhi cũng như các học viên khác.

Học Viện Ngôi Sao tập 63 như thường lệ sẽ được phát sóng vào lúc 19h55 tối nay trên kênh VTV6, các bạn đừng quên bật tivi và cổ vũ cho Top 6 còn lại của chương trình nhé!

Học Viện Ngôi Sao tập 63 Full

Học Viện Ngôi Sao tập 63: Sự ngậm ngùi khi chia tay

Khoảnh khắc khi chia ly sau những buổi liveshow sing off, đề cử và công bố kết quả luôn mang đến một cảm xúc khó tả cho tất cả các thành viên trong học viện, kể cả với người đi hay những người ở lại. Lần này chia tay Hoàng Dương cũng vậy, khoảnh khắc tất cả mọi người cùng nhau xách đồ và tiễn Dương ra khỏi học viện, về với cha mẹ đều khiến tất cả cảm thấy ngậm ngùi. Giờ đây, ngôi nhà chung chỉ còn lại 6 học viên với những tiết học tiếp theo, và họ sẽ phải tiếp tục cố gắng hết mình nếu muốn được tiếp tục bước tiếp, chinh phục ngôi vị Quán quân của Học Viện.
Học Viện Ngôi Sao tập 63: Sự ngậm ngùi khi chia tay

Học Viện Ngôi Sao tập 63: Những lời chỉ dẫn sâu sắc

Khép lại những cảm xúc bùi ngùi khi chia tay Hồng Dương, các thí sinh lại một lần nữa miệt mài cho một tuần mới đầy thử thách. Trước khi bước vào tuần học mới với các chuyên gia, Giám Đốc Học Viện Huy Tuấn đã họp mặt tất cả Top 6 và nhận xét về những điểm mạnh - điểm yếu mà họ đã làm được trong những ngày tháng học cùng với học viện. Đặc biệt, một lời răn đe khá nghiêm khắc từ Giám Đốc Học Viện Huy Tuấn về việc không được thay đổi lời bài hát khi trình diễn dành cho Thảo Nhi, đây cũng là một điểm khá lưu ý cho cô cũng như các thí sinh còn lại trong các phần trình diễn sau này.
Học Viện Ngôi Sao tập 63: Những bài học sâu sắc
Đừng bỏ lỡ Học Viện Ngôi Sao tập 63 lúc 19h55 tối nay nhé!
Mun
Nguồn: tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm