Cư dân mạng đỏ mặt với cặp đôi hú hí trong quán net

Emdep.vn - Cặp đôi này không ngờ camera trên trần nhà đã ghi lại được toàn bộ diễn biến sự việc.

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước video clip cặp nam - nữ "chim chuột" trong quán net. Video được lấy từ camera theo dõi trong quán net. Clip chỉ dài chưa 2 phút cho thấy, quán nét có rất nhiều máy nhưng không có khách nào ngoài cặp đôi nói trên.

Lợi dụng lúc vắng người, không có ai chú ý, cặp đôi này liên tục có những hành động ôm ấp, hôn, sờ soạng nhau. Trong khi bạn gái dùng máy tính thì chàng trai ngồi phía sau tiếp tục có những hành động ôm, sờ khắp người. Thậm chí, nhiều người phải "đỏ mặt" khi cặp đôi suýt chút nữa định quan hệ bằng miệng tại quán. Tuy nhiên, do cô gái ngại ngùng nên kế hoạch không thực hiện được.

Vì nghĩ không có ai nên cặp nam - nữ này vẫn tiếp tục có những hành động gần gũi nhau, khiến nhiều người đỏ mặt. Clip khi được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến bình luận. Một số người tỏ ra ngao ngán trước sự thái quá ở chốn công cộng của giới trẻ hiện nay. Nếu như thế hệ trước rất coi trọng chuyện nam - nữ cần phải giữ khoảng cách với nhau thì clip trên cho thấy một số bạn trẻ đang nghĩ nơi công cộng giống như ở nhà mình.

"Hồi còn là học sinh, tôi còn không dám ngồi gần bạn nam trong lớp, ngồi còn cách xa nhau. Giờ nhìn giới trẻ thế này hãi hùng quá. Bạn nữ cũng không có ý tứ gì. Chắc nghĩ không có ai xung quanh nên được đà lấn tới", một cư dân mạng cho hay.

Cư dân mạng đỏ mặt với cặp đôi hú hí trong quán net

Còn một cư dân mạng khác bày tỏ: "Đúng là bài học cảnh tỉnh cho các sửu nhi, không biết mình nên ứng xử như thế nào. Bây giờ ở đâu chả có camera, cứ nghĩ quán net ngày xưa thô sơ và lạc hậu chắc. Quán net hay shop quần áo, siêu thị ở đâu cũng có camera. Nghĩ đơn giản không có ai nên "làm bậy" cũng khó thoát khỏi camera giám sát".

Trong thời gian qua, nhiều chuyên gia, các nhà giáo dục cũng như báo chí đã tốn không ít giấy mực nói về vấn đề giới trẻ thể hiện tình cảm thái quá ở nơi công cộng. Không chỉ có quán net, mà ngay cả trên đường hay trong công viên, nhiều bạn trẻ vô tư ôm ấp, hôn nhau như chốn không người. Đành rằng đó là sự ảnh hưởng của văn hóa phương Tây nhưng ở góc độ văn hóa truyền thống, nhiều người không đồng ý với cách ứng xử như vậy.

Đọc thêm những câu chuyện thú vị khác:

PV

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa