Xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 8 Vietsub full HD

Emdep.vn - Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 8 - Khi Yoo Shi Jin được Kang Mo Yeon khâu lại vết thương ở vai. Tại đây, anh đã lần nữa thổ lộ lòng mình rằng anh rất nhớ cô.

Xem phim Hậu Duệ của Mặt Trời Tập 8 Full Vietsub - Descendants Of The Sun tại đây. Tập 8 Hậu Duệ Của Mặt Trời Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất sau đây ngay sau khi được phát sóng tại Hàn Quốc.

Video Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 8 Full HD Vietsub Ngày 17/3

Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 8a

Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 8b

Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 8c

Video Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 7 Full HD Vietsub Ngày 16/3

Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 7a

Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 7b

Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 7c

Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 8: "Tôi đã rất nhớ em, dù ở đây, làm gì tôi cũng không thể khiến mình quên em được"

Những diễn biến trong tập 7 của “Hậu Duệ Mặt Trời” khá ít tình tiết lãng mạn, thay vào đó là tinh thần nhân văn, tình đồng đội sau trận động đất dữ dội. Các nhân vật chủ yếu tập trung vào việc cứu chữa nạn nhân mắc kẹt trong vụ động đất, tình tiết ngắn gọn và xúc động.
Xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 8 Vietsub full HD
Sau hàng loạt khó khăn do vụ động đất kinh hoàng gây ra, đội ngũ bác sĩ lẫn quân nhân đều dốc hết sức lực nhằm giải cứu các nạn nhân bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Nghiêm trọng nhất là trường hợp của hai nhân vật, người quản lý dự án tại Uruk và một nhân viên trẻ bị kim loại đâm xuyên ngực. Chỉ có thể lựa chọn một trong hai để cứu chữa, Kang Mo Yeon đã rất buồn. Người quản lý nói với cô hãy cứu người nhân viên trẻ tuổi hơn ông, còn Yoo Shi Jin cũng động viên cô đưa ra quyết định của mình. Cuối cùng, Kang Mo Yeon đã chọn cứu nhân viên trẻ tuổi hơn.
Xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 8 Vietsub full HD
Yoo Shi Jin vì che chắn cho tên giám đốc tham tiền mà bị thương ở vai. Dù chảy máu rất nhiều, anh vẫn cố gắng chịu đựng để cùng mọi người hoàn thành nhiệm vụ. Tập 7 khiến khán giả xúc động khi Kang Mo Yeon một mình thẫn thờ trước cảnh tượng Uruk sụp đổ, chứng kiến những người mình yêu thương phải ngã xuống. Từ xa, Yoo Shi Jin đã lặng lẽ dõi theo cô.
Cuối tập phim, Yoo Shi Jin được Kang Mo Yeon khâu lại vết thương ở vai. Tại đây, anh đã lần nữa thổ lộ lòng mình với cô: "Tôi đã rất nhớ em, dù ở đây, làm gì tôi cũng không thể khiến mình quên em được". Câu nói của Yoo Shi Jin khiến Kang Mo Yeon sửng sốt. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì diễn ra trong tập 7 tối nay.
Xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 8 Vietsub full HD
Ngoài cặp đôi chính thì Seo Dae Young và Yoon Myung Joo cũng đã có những động thái quay trở lại bên nhau. Trong khi Seo Dae Young đi làm nhiệm vụ, Yoon Myung Joo đã rất lo lắng cho anh. Tuy nhiên, khi nghe thấy tiếng của anh qua điện đàm, cô đã thở phào nhẹ nhõm. Gặp Seo Dae Young, Yoon Myung Joo cũng đã lấy khăn lau mặt cho anh. Và đến cuối cùng, anh cũng đã ôm cô vào lòng, một cái ôm chân thành, ấm áp.
Xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 8 Vietsub full HD
Một số diễn biến khác của tập 7 là cảnh gặp gỡ giữa bố của Yoon Myung Joo và bố của Yoo Shi Jin. Vốn Yoo Shi Jin đã là con rể lí tưởng của trung tướng Yoon. Bởi vậy, cuộc gặp này khiến các fan lo lắng, không biết mối quan hệ tay ba trong phim sẽ diễn ra như thế nào tiếp theo. Với các bác sĩ và quân nhân, họ đã có một khoảng thời gian cực kì vất vả và bận rộn với những bệnh nhân tại Uruk. Cô bồi bàn bốc lửa ở những tập trước cũng trở nên cực kì đáng yêu khi hỗ trợ quân đội suất ăn cho 100 người.

Dẫu tập 7 không có nhiều cao trào, khán giả vẫn chờ đợi vào tập 8 sẽ lên sóng vào hôm nay (17/3). Đừng bỏ lỡ Tập 8 Hậu Duệ Của Mặt Trời vào ngày 17/3, trên đài KBS dược cập nhật nhanh nhất trên Báo Em Đẹp nhé!

Quỳnh Nguyễn
.
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa