Vợ mượn tập 40 Full HD ngày 3/3 trên Todaytv

Emdep.vn - Vợ mượn tập 40: Rico đã tìm được Lavin - chồng của Cydia và là người duy nhất biết chủ mưu của chuyện giả mạo Maricar - vợ anh.

Vợ mượn tập 40 Full Video trên kênh Todaytv. Mời các bạn tiếp tục đón xem những diễn biến tiếp theo của tập 40 bộ phim Vợ mượn nhé!

Vợ mượn tập 40 Full HD

Xem lại phim Vợ mượn tập 39

Vợ mượn tập 39: Sự bất thường của Sofia

Vợ mượn tập 39 - Earl đã bắt đầu thấy lo sợ vì chuyện Rico đang tìm được những bằng chứng xác đáng chứng minh rằng Cydia là người đóng già Maricar, vì thế, anh quyết định sang Mỹ định cư sớm hơn dự định để có thể yên tâm sống cùng Sofia.

Vợ mượn tập 40

Sofia đang nói chuyện dở với dì Feel về chuyện cô không muốn đi Mỹ và muốn tìm cách trốn khỏi sự truy đuổi của Earl thì Earl đi làm về sớm hơn bình thường khiến cả người đều sợ hãi và Sofia đã lập tức xuống nhà đón anh như thường lệ để anh không nghi ngờ. Earl đã hỏi Sofia và dì sắp xếp đồ đạc, quần áo đến đâu rồi vì thời hạn họ đi Mỹ định cư cũng tới rất gần nhưng đáp lại câu trả lời của Earl, Sofia lại ngập ngừng, ấp úng khiến anh rất nghi ngờ.

Vợ mượn tập 40: Sự bất thường của Sofia

Rico cuối cùng cũng cùng thanh tra Lori tìm được tung tích của người giả dạng Maricar, đó chính là Lavin - người họ hàng của Cydia và cũng biết ai chính là người đã giật dây cho Cydia đóng giả vợ anh. Rico đã tìm thấy anh ta khi Lavi tìm đường trốn khỏi thành phố trên xe bus và yêu cầu anh ta hãy khai thật nhưng Lavin đã lợi dụng lúc Rico sơ hở đã xô người và chạy trốn.

Vợ mượn tập 40 Full HD ngày 3/3 trên Todaytv

Liệu Rico có biết được ai là người chủ mưu trong vụ án của vợ anh? Mời các bạn đón xem Vợ mượn tập 40 Full HD được chúng mình cập nhật tại đây nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa