Vợ mượn tập 38 ngày 1/3: Tìm ra bằng chứng

Emdep.vn - Vợ mượn tập 38: Rico đã dần tìm ra được nhiều bằng chứng chứng minh có người giả dạng Maricar - vợ của anh.

Trực tiếp phim Vợ mượn tập 38 Full Video. Mời các bạn đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Vợ mượn tập 38 vào lúc 22h tối nay trên kênh Todaytv nhé!

Vợ mượn tập 38 Full HD ngày 1/3/2016

Xem lại phim Vợ mượn tập 37

Vợ mượn tập 38: Tìm ra bằng chứng

Đối chiếu với khớp răng Rico mang đến và khớp răng cũ của Maricar, bác sĩ khẳng định đây là hai người hoàn toàn khác nhau, trùng khớp với suy nghĩ Maricar là giả dạng của Rico. Anh đã nhờ Rowel tìm một người thám tử có thể tin tưởng để điều tra ai là người đứng sau vụ này. Rico cũng đã nhớ ra tên thật của cô là Cydia Innanova khi tình cờ theo thói quen, cô viết vào tờ phiếu điều tra như vậy và đây là một điều rất có lợi trong việc điều tra.

Vợ mượn tập 38: Tìm ra bằng chứng

Trong khi đó, chị Mimi rất tức giận khi Rico không đến những ngày đưa Maricar về nơi an nghỉ cuối cùng, trong khi tất cả mọi người đều ở đó tiếc thương đưa tiễn Maricar về nơi đất mẹ thì người chồng cô yêu thương nhất lại không cho mặt. Sofia đã an ủi cô và cho rằng chắc Rico vẫn muốn nghĩ là Maricar vẫn còn sống nên không về và Mimi đã đồng ý chuyện này, cô rất lo cho Rico vì trước đây, khi em gái cô mất tích, Rico đã thực sự vô cùng suy sụp và khó khăn.

Vợ mượn tập 38 ngày 1/3: Tìm ra bằng chứng

Vợ mượn tập 38 sẽ được phát sóng vào 20h tối ngày 1/3/2016, mời các bạn đón xem.

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm