Tuyệt chiêu siêu diễn tập 8 ngày 7/9 Full HD

Emdep.vn - Tuyệt chiêu siêu diễn tập 8 ngày 7/9 Full HD - Tuần này đủ màu sắc luôn đó các mem: dễ thương, vui tươi, nhí nhảnh, cá tính, hài hước

Xem chương trình Tuyệt chiêu siêu diễn tập 8 ngày 7/9 Full HD phát sóng lúc 21h30 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Tuyệt chiêu siêu diễn tập 8 ngày 7/9 Full HD - Tuần này đủ màu sắc luôn đó các mem: dễ thương, vui tươi, nhí nhảnh, cá tính, hài hước

Trực tiếp  Tuyệt chiêu siêu diễn tập 8 ngày 7/9 Full HD trên HTV7

Link video  Tuyệt chiêu siêu diễn tập 8 ngày 7/9 Full HD

Đang được cập nhật..

Xem lại  Tuyệt chiêu siêu diễn tập 7

 Tuyệt chiêu siêu diễn tập 8 ngày 7/9 Full HD

Trong tập 8 được phát sóng vào lúc 21g30, thứ Tư (7/9/2016), người xem sẽ một lần nữa được chứng kiến màn trình diễn ấn tượng đến từ các thí sinh: Hà Phương Thu, Hoàng Kỳ Nam, Lê Ngọc Phước, Hồng Ân, Trọng Nghĩa, Thiên Bảo.

Hoàng Kỳ Nam cũng cùng góp mặt. Xuất hiện với tư cách thí sinh, chàng “hot boy 6 múi” hứa hẹn gây nhiều bất ngờ khi thể hiện ca khúc “Đập vỡ cây đàn” của Quang Lê. Bất cứ khi nào bài hát có từ “đập vỡ cây đàn”, Hoàng Kỳ Nam cũng lấy những đạo cụ chuẩn bị sẵn đập xuống sàn sân khấu.

 Tuyệt chiêu siêu diễn tập 8 ngày 7/9 Full HD

Trong khi đó, Ốc Thanh Vân bày tỏ sự tiếc nuối bằng nhận xét: “Nam ơi, mấy cây đàn này có tội tình gì. Nếu em không chơi thì cho chị mang về cho con chị cũng được mà”.Hành động gây choáng này khiến Thu Trang giật thót, Trường Giang – Tiến Luật tái mặt không dám nhìn. Ngay sau khi Hoàng Kỳ Nam kết thúc tiết mục, Trường Giang thậm chí còn trách khéo anh chàng là quá “phá của”.

 Tuyệt chiêu siêu diễn tập 8 ngày 7/9 Full HD

Mời các bạn đón xem  Tuyệt chiêu siêu diễn tập 8 ngày 7/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Nhu Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa