Trực tiếp Tuyệt chiêu siêu diễn tập 10 ngày 21/9 Full HD

Emdep.vn - Trực tiếp Tuyệt chiêu siêu diễn tập 10 Full HD - Thiên Nga với màn trình diễn táo bạo đã đốt cháy cả sân khấu

Xem chương trình Trực tiếp Tuyệt chiêu siêu diễn tập 10 Full HD ngày 21/9 phát sóng lúc 21h30 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây,mời các bạn đón xem  Tuyệt chiêu siêu diễn tập 10 Full HD - Thiên Nga với màn trình diễn táo bạo đã đốt cháy cả sân khấu

Trực tiếp Tuyệt chiêu siêu diễn tập 10 Full HD trên HTV7

Video Tuyệt chiêu siêu diễn tập 10 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Tuyệt chiêu siêu diễn tập 9

 Tuyệt chiêu siêu diễn tập 10 Full HD

Sau tiết mục mở màn Anh không đòi quà sôi động và ngập tràn màu sắc, một trong các thí sinh nổi bật nhất là “Hùng Béo” - Trà Xuân Hùng với ca khúc 60 năm cuộc đời cùng câu chuyện mong muốn trẻ hóa lúc về già của con người thời nay. Sở hữu thân hình khổng lồ trong trang phục trắng đen không khác gì chú chó đốm, Xuân Hùng đã tận dụng được “điểm đặc biệt” đó của mình để gây cười cho khán giả và ban giám khám khảo.

 Tuyệt chiêu siêu diễn tập 10 Full HD

Thí sinh gây ấn tượng nhất (đặc biệt là đối với Trường Giang) trong tập 9 là mỹ nhân Thiên Nga duyên dáng trong Phải lòng người con gái Bến Tre. Diện chiếc áo bà ba dịu dàng rồi bất ngờ thay trang phục trên sân khấu, khoe lưng trần gợi cảm, thực hiện các động tác vũ đạo cuốn hút, cô không chỉ làm khán giả trong trường quay “mắt chữ A mồm chữ O”

 Tuyệt chiêu siêu diễn tập 10 Full HD

Với màn trình diễn táo bạo đầy cá tính, cô nhận được tràng vỗ tay lớn từ người xem và nhiều lời khen “có cánh” từ ba danh hài chịu trách nhiệm “cầm cân nảy mực” chương trình. Riêng nam diễn viên 49 Ngày, anh chàng bối rối khen tặng Thiên Nga nhảy tốt, diễn nhiệt tình và nhẹ nhàng khen Thiên Nga xinh đẹp.

Mời các bạn đón xem  Trực tiếp Tuyệt chiêu siêu diễn tập 10 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa