Tuyệt chiêu siêu diễn tập 9 Full HD ngày 14/9

Emdep.vn - Tuyệt chiêu siêu diễn tập 9 Full HD ngày 14/9 - Ban giám khảo bất ngờ vì dàn sao đẹp hót girl, hot boy đêm nay.

Xem chương trình Tuyệt chiêu siêu diễn tập 9 Full HD ngày 14/9  phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Tuyệt chiêu siêu diễn tập 9 Full HD ngày 14/9 - Ban giám khảo bất ngờ vì dàn sao đẹp hót girl, hot boy đêm nay.

Trực tiếp  Tuyệt chiêu siêu diễn tập 9 Full HD ngày 14/9  trên HTV7

Video  Tuyệt chiêu siêu diễn tập 9 Full HD ngày 14/9  

Đang cập nhật..

Xem lại  Tuyệt chiêu siêu diễn tập 8

 Tuyệt chiêu siêu diễn tập 9 Full HD ngày 14/9

Trọng Nghĩa hóa thân thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc T-ara. Trên sân khấu, thí sinh gây cười với màn thay trang phục chóng vánh từ hanbok (váy truyền thống Hàn) sang jumpsuit. Anh cũng nhái các điệu nhảy của ca sĩ nổi tiếng, kết hợp diễn hoạt cảnh cùng vũ công.

Khi Tiến Luật khen thí sinh giả gái đẹp, Thu Trang bắt bẻ: "Em với bạn đó ai đẹp hơn?" khiến chồng cô lúng túng. Thu Trang còn đứng lên và lặp lại câu hỏi cho đến khi được chồng thừa nhận là mình đẹp. "Mình cũng muốn biết anh ấy nghĩ sao vì thấy cứ nhìn chằm chằm thí sinh", Thu Trang lý giải hành động của mình.

 Tuyệt chiêu siêu diễn tập 9 Full HD ngày 14/9

Giám khảo Thu Trang nhận xét rằng với ý tưởng diễn lại ca khúc “Mình yêu nhau đi”, Hà Phương Thu có thể xây dựng nhiều kịch bản khác nhau. Việc mặc đồ cổ trang và thể hiện nình tượng Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài trong tình huống này có phần nhập nhằng và chưa phù hợp.

 Tuyệt chiêu siêu diễn tập 9 Full HD ngày 14/9

Nhận xét về Thiên Bảo, giám khảo Trường Giang cho biết nếu anh là người thể hiện tiết mục này thì sẽ không giả gái. Giám khảo Thu Trang chia sẻ, Thiên Bảo có đầu tư vào trang phục và dàn dựng nhưng vẫn còn thiếu diễn xuất, chưa đặt trọng tâm vào phần diễn như yêu cầu mà chương trình đã đưa ra.

Mời các bạn đón xem Tuyệt chiêu siêu diễn tập 9 Full HD ngày 14/9 để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm