Sống để chuộc lỗi Tập 16 Ngày 21/3 full HD

Emdep.vn - Sống để chuộc lỗi Tập 16 - Chương nói với Khang rằng anh có thể báo công an đến để bắt cô. Khang không nói gì, anh chèo thuyền về thành phố một mình.

Xem phim Sống để chuộc lỗi Tập 16 trên kênh THVL1 ngày 21/3 trên kênh THVL1. Phim Sống để chuộc lỗi Tập 16 được trực tiếp lúc 20h ngày 21/3/2016 ngay dưới đây, mời các bạn đón xem nhé!

Video full Sống để chuộc lỗi Tập 16

Xem lại Sống để chuộc lỗi Tập 15

Sống để chuộc lỗi Tập 16

 
Bé Ngọc Anh - con gái của Minh bị lạc đường không nhớ đường về nhà, đúng lúc đó có 2 tên lạ mặt nói với bé rằng chúng sẽ giúp em trở về nhà. Bé Ngọc Anh tin chúng nói thật nên bị chúng bắt cóc.
Sống để chuộc lỗi Tập 16 Ngày 21/3 full HD
Người của phòng chuyên án đã xác định được đối tượng bắt cóc bé Ngọc Anh, ngay lập tức phòng chuyên án đã triển khai truy tìm tung tích của những kẻ bắt cóc. Bé Ngọc Anh được giải cứu an toàn.
Sống để chuộc lỗi Tập 16 Ngày 21/3 full HD
Hồng Thu lang thang ở công viên, cô thấy một bé trai chạc tuổi bé Gia Bảo, lại cũng tên là Bảo. Vì quá thương con nên Hồng Thu đã hóa điên, cô ôm cậu bé đó chạy đi và khi bị bảo vệ và người dân khống chế, Hồng Thu luôn miệng nói đó là con của mình.
Sau cái chết của Gia Bảo, cả Hồng Thu và Tình đều phải sống trong những ngày tháng u uất, dày vò, lương tâm day dứt. Không có tòa án nào bằng tòa án lương tâm.
Sống để chuộc lỗi Tập 16 Ngày 21/3 full HD
Trong lúc này, Chương và Khang tìm được môt con thuyền nhỏ, Chương để cho Khang đi về thành phố một mình bằng chiếc thuyền đó, còn Chương tự nguyện ở lại. Cô còn nói Khang rằng anh có thể báo công an đến để bắt cô. Khang không nói gì, anh chèo về thành phố một mình.
Sống để chuộc lỗi Tập 16 Ngày 21/3 full HD
Quay về thành phố, người đầu tiên mà Khang muốn gặp đó là Hồng Thu, anh còn đến nhà Tính để hỏi xem Hồng Thu đang ở đâu.
Mời các bạn đón xem Sống để chuộc lỗi Tập 16 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 21/3/2016 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại Báo Em Đẹp. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa