Sống để chuộc lỗi Tập 15 Ngày 17/3 full HD

Emdep.vn - Sống để chuộc lỗi Tập 15 - Chương bắt đầu nung nấu ý định trả thù Tính và Chương - một kẻ đã bạo hành con trai cô còn một kẻ đã sát hại con trai cô.

Xem phim Sống để chuộc lỗi Tập 15 trên kênh THVL1 ngày 17/3 trên kênh THVL1. Phim Sống để chuộc lỗi Tập 15 được trực tiếp lúc 20h ngày 17/3/2016 ngay dưới đây, mời các bạn đón xem nhé!

Video full Sống để chuộc lỗi Tập 15

Sống để chuộc lỗi Tập 15a

Sống để chuộc lỗi Tập 15b

Xem lại Sống để chuộc lỗi Tập 14

Sống để chuộc lỗi Tập 14

 
Khang cố gắng khuyên Chương hãy nghĩ đến gia đình và nghĩ đến Thanh mà cùng với anh về lại Sài Gòn để đầu thú, thế nhưng Chương vẫn không chịu nghe. Cô nói rằng muốn ở bên cạnh Khang thêm một thời gian nữa, sau đó cô sẽ đi theo bé Gia Bảo. Khang cảm thấy hết cách để có thể khuyên nhủ vợ mình.
Sống để chuộc lỗi Tập 15 Ngày 17/3 full HD
Hạnh phúc gia đình đội trưởng Mạnh đang có nguy cơ đổ vỡ, vợ anh vì không chịu được cảnh chồng làm chuyên án suốt ngày vắng nhà cho nên cô đã viết đơn ly dị. Còn con gái anh sẽ ở trường học nội trú. 
Sống để chuộc lỗi Tập 15 Ngày 17/3 full HD
Ông lão ăn xin vẫn bị cảnh sát theo dõi 24/24, ban ngày đi ăn xin, sau đó về căn nhà hoang ăn bánh mì và ngủ. Nếu như ông lão phát hiện bị thoe dõi thì sẽ báo cho Chương đừng xuất hiện ở đó nữa. Một người còn sức lao động nhưng vẫn đi ăn xin, có nhà nhưng mặc kể cho nó đổ nát. Đúng là con người ta sau khi trải qua biến cố thì sẽ không còn thiết tha với cuộc sống này nữa.
Sống để chuộc lỗi Tập 15 Ngày 17/3 full HD
Phải chịu nỗi đau mất con, sự mất mát quá lớn mà Hồng Thu đã biến từ một người hiền lành thành người phụ nữ có ôm mối hận trả thù. Cô bắt đầu nung nấu ý định trả thù Tính và Chương - một kẻ đã bạo hành con trai cô còn một kẻ đã sát hại con trai cô.
Sống để chuộc lỗi Tập 15 Ngày 17/3 full HD
Sau nhiều ngày giam giữ Thanh để dụ Chương xuất hiện, cảnh sát quyết định thả Thanh ra. Nếu như tiếp tục giam giữ Thanh thì quả là một phương án quá tàn nhẫn với Thanh.
Mời các bạn đón xem Sống để chuộc lỗi Tập 15 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 17/3/2016 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại Báo Em Đẹp. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa