Sống để chuộc lỗi Tập 12 Ngày 14/3 full HD

Emdep.vn - Sống để chuộc lỗi Tập 12 - Sau khi cướp được một số vàng mang về, Chương bị phát hiện và còn bị thương nặng ở tay, nhưng may mắn Chương đã chạy thoát.

Xem phim Sống để chuộc lỗi Tập 12 trên kênh THVL1 ngày 14/3 trên kênh THVL1. Phim Sống để chuộc lỗi Tập 12 được trực tiếp lúc 20h ngày 14/3/2016 ngay dưới đây, mời các bạn đón xem nhé!

Trực tiếp Sống để chuộc lỗi Tập 12 ngày 14/3/2016 trên THVL1

Video full Sống để chuộc lỗi Tập 12

Đang cập nhật ...

Xem lại Sống để chuộc lỗi Tập 11

Sống để chuộc lỗi Tập 12

 
Sau nhiều ngày chạy trốn, cuối cùng Chương cũng hẹn gặp được Khang. Trước mặt Khang, Chương đã thừa nhận mình đã ra tay sát hại bé Gia Bảo vì đó là đứa con của tình địch cô. Người bị cảnh sát tạm giam lúc này là Thanh, Thanh chịu tội thay cho chị gái là muốn Chương sẽ làm những điều sau cuối để chuộc lỗi với tội ác Chương gây ra.
Sống để chuộc lỗi Tập 12 Ngày 14/3 full HD
Khang chết lặng khi nghe Chương thú nhận đã giết Gia Bảo, anh không ngờ người phụ nữ vốn hiền lành như Chương lại có thể tàn nhẫn sát hại một đứa trẻ. Khang không nói được gì ngoài việc nói rằng Chương bị điên mất rồi!
Sống để chuộc lỗi Tập 12 Ngày 14/3 full HD
Lại nói về cuộc chạy trốn khỏi Chương của bé Gia Bảo, sau khi em được Lành cứu lên khỏi cái hầm trong rừng cao su, em cầu cứu hắn ta hãy cứu em, Chương không phải là mẹ của em và em đang bị bắt cóc. Hắn ta vờ đồng ý sẽ đưa em về nhà nhưng thực chất, hắn bắt em lên một chiếc xe, bên trong đó có hai đứa trẻ khác đang bị trói nhốt, chiếc xe nổ máy chở chúng đi mất.
Sống để chuộc lỗi Tập 12 Ngày 14/3 full HD
Chương nghe mẹ con Lành thì thầm về việc đã bắt bé Gia Bảo đi bán, Chương đành uy hiếp sẽ giết con của Lành nếu như không trả Gia Bảo lại cho cô. Tuy nhiên, bọn mua bé Bảo đòi số tiền chuộc gấp 3 lần. 
Để có số tiền là 30 triệu chuộc lại Bảo, Lành dụ đưa cho hắn 10 triệu và đi kiếm thêm 10 triệu nữa. Chương đường cùng nghĩ quẩn, cô đã có ý định cướp tiệm vàng. Sau khi cướp được chút vàng mang về, Chương bị phát hiện và còn bị thương nặng ở tay, nhưng may mắn Chương đã chạy thoát.
Sống để chuộc lỗi Tập 12 Ngày 14/3 full HD
Mời các bạn đón xem Sống để chuộc lỗi Tập 12 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 14/3 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại Báo Em Đẹp. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa