Sống để chuộc lỗi Tập 10 Ngày 9/3 full HD

Emdep.vn - Sống để chuộc lỗi Tập 10 - Ngoài Thanh ra, Chương không hề tin bất cứ ai, vậy nên đội chuyên án sẽ bám sát Thanh và Khang để tìm ra tung tích của Chương.

Xem phim Sống để chuộc lỗi Tập 10 trên kênh THVL1 ngày 9/3 tại đây. Phim Sống để chuộc lỗi Tập 10 được trực tiếp lúc 20h ngày 9/3/2016 ngay dưới đây, mời các bạn đón xem nhé!

Video Sống để chuộc lỗi Tập 10 full HD ngày 9/3

Xem lại Sống để chuộc lỗi Tập 9

 

Sống để chuộc lỗi Tập 10

 
Khang nhận ra gần đây Chương có vẻ không được tỉnh táo cho lắm, có những biểu hiện của bệnh tâm thần, Khang sợ nói ra sẽ làm gia đình Chương buồn. Chương hay suy nghĩ nhiều, suy nghĩ viển vông và quên đi cuộc sống thực, cô ấy vẽ ra một thực tế rất khác. Cô ấy sống trong cái thế giới mà trong đó Khang là một người chồng xấu xa.
Sống để chuộc lỗi Tập 10 Ngày 9/3 full HD
Thanh vẫn một mực bảo vệ chị gái, cho rằng Chương không mắc bệnh tâm thần mà là do Chương là một người đa sầu đa cảm, suy nghĩ nhiều và linh cảm quá mạnh, Chương không hề sống hạnh phúc với Khang.
Sống để chuộc lỗi Tập 10 Ngày 9/3 full HD
Cảnh sát đã nghi ngờ Chương có liên quan đến vụ án bông trang đỏ, nhưng không thể tìm ra Chương đang ở đâu. Hiện tại, ngoài Thanh ra, Chương không hề tin bất cứ ai, vậy nên đội chuyên án sẽ bám sát Thanh và Khang để tìm ra tung tích của Chương.
Sống để chuộc lỗi Tập 10 Ngày 9/3 full HD
Mời các bạn đón xem Sống để chuộc lỗi Tập 10 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 9/3 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại emdep.vn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm