Nữ cảnh sát tập sự tập 18 ngày 7/3: Phán đoán của Hoàng Hoa

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 18: Hoàng Hoa đã nhớ lại lời khai của Yến và cho rằng Hùng đã cho Yến uống thuốc kích thích để dễ bề trốn về gây án.

Xem phim Nữ cảnh sát tập sự tập 18 ngày 7/3/2016 trên kênh VTV3. Những diễn biến gay cấn tiếp theo của bộ phim Nữ cảnh sát tập sự tập 18 sẽ được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây, mời các bạn đón xem.

Nữ cảnh sát tập sự tập 18 Full Video

Xem lại Nữ cảnh sát tập sự tập 17

Nữ cảnh sát tập sự tập 17 - Quân đã bày tỏ khéo tình cảm của mình với Hoàng Hoa nhưng cô lại chỉ cho đó là lời nói đùa và còn trêu chọc anh khiến Quân rất tổn thương.

Nữ cảnh sát tập sự tập 18: Phán đoán của Hoàng Hoa

Dù ngồi trong phòng họp nhưng Hoàng Hoa vẫn đăm chiêu nghĩ về vụ án của Hùng sát hại Ngọc Lan - vợ của hắn. Cô nhớ lại lời khai của Yến, khi cô nói rằng mình thấy rất đau đầu, mệt mỏi khi thức dậy và cô nghĩ rằng đây có thể là tác dụng của thuốc kích thích mà Hùng sử dụng để lừa Yến, nhân lúc cô mê mệt thì lẻn ra ngoài để về nhà và sát hại Ngọc Lan, đây là một chuyện hoàn toàn có thể xảy ra vì Hùng là một tên cáo già rất tinh ranh và khôn khéo.

Nữ cảnh sát tập sự tập 18: Phán đoán của Hoàng Hoa

Hoàng Hoa đã nói những suy đoán này của mình với Khánh và cô đã nhận được sự đồng tình của anh. Nhân tiện, Hoa cũng đề nghị nên bám sát đối tượng để có thể dễ dàng điều tra được sự khả nghi và thủ đoạn của Hùng trong việc giết người nhưng Khánh đã nhanh chóng nhận ra và anh hỏi thẳng cô lại chuẩn bị nghĩ ra trò gì mới và cô đã nói thẳng đó là không vào hang cọp sao bắt được cọp con, muốn phá án thì cần bám sát đối tượng và trong tổ chuyên án thì cô là người thích hợp nhất nhưng Khánh đã không đồng ý và trực tiếp ra lệnh cho cô không được liều lĩnh tự quyết một mình.

Nữ cảnh sát tập sự tập 18 ngày 7/3: Phán đoán của Hoàng Hoa

Mời các bạn đón xem Nữ cảnh sát tập sự tập 18 lúc 21h20 trên kênh VTV3 ngày 7/3/2016 nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa