Nữ cảnh sát tập sự tập 17 ngày 1/3: Quân bày tỏ tình cảm với Hoàng Hoa

Emdep.vn - Nữ cảnh sát tập sự tập 17: Quân đã nói tình cảm của mình với Hoa nhưng cô chỉ cho đây là lời nói đùa khiến anh thực sự tổn thương.

Nữ cảnh sát tập sự tập 17 Full Video. Mời các bạn đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyền hình Việt Nam về phá án cực hay - Nữ cảnh sát tập sự tập 17 vào 21h20 tối nay ngày 1/3 trên kênh VTV3 nhé

Nữ cảnh sát tập sự tập 17 Full HD ngày 1/3/2016

Xem lại Nữ cảnh sát tập sự tập 16

Nữ cảnh sát tập sự tập 17: Quân bày tỏ tình cảm với Hoàng Hoa

Vì xung đột địa bàn mà một đàn em - cánh tay trái đắc lực của Minh râu đã đụng chạm với người của Hồ Thắng - trùm giang hồ khét tiếng lúc bấy giờ. Hồ Thắng vô cùng tức giận và đã gọi Minh râu đến để "ba mặt một lời" nói điều phải trái. Trước thế lực của Hồ Thắng, Minh râu cũng biết thân phận và đã chặt một ngón tay của thủ hạ mình để có thể bình an ra về.

Nữ cảnh sát tập sự tập 17: Quân bày tỏ tình cảm với Hoàng Hoa

Trong khi đó, vụ án điều tra về cái chết của vợ Hùng ngày càng được sáng tỏ và Hoàng Hoa tin chắc không ai khác, chính Hùng là hung thủ giết chết vợ mình và cô đã chia sẻ điều này cho Quân biết. Anh đã nhắc lại Hoàng Hoa không được phá án một mình khiến cô nhớ lại Khánh lúc nào cũng nói như vậy. Thậm chí, Quân còn tình cảm nói với cô rằng anh muốn là người luôn đứng trước bảo vệ cô khiến Hoàng Hoa ngỡ ngàng nhưng vốn vô tư, cô chỉ cho đó là lời bông đùa và còn trêu anh nếu anh làm như thế thì Hoàng Hoa sẽ chết vì ánh mắt ghen tị của các cô gái chứ không phải đạn của kẻ thù.

Nữ cảnh sát tập sự tập 17 ngày 1/3: Quân bày tỏ tình cảm với Hoàng Hoa

Mời các bạn đón xem Nữ cảnh sát tập sự tập 17 vào 21h20 trên VTV3 tối ngày 1/3/2016 nhé!

Thảo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm