Lựa chọn cuối cùng tập 22 ngày 30/9 Full HD

Emdep.vn - Lựa chọn cuối cùng tập 22 ngày 30/9 Full HD - Những nhiễu nhương bủa vây xã hội, từ tệ nạn tham nhũng đến quy trình đầu tư mờ ám.

Xem phim Lựa chọn cuối cùng tập 22 ngày 30/9 Full HD phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Lựa chọn cuối cùng tập 22 ngày 30/9 Full HD - Những nhiễu nhương bủa vây xã hội, từ tệ nạn tham nhũng đến quy trình đầu tư mờ ám.

Trực tiếp  Lựa chọn cuối cùng tập 22 ngày 30/9 Full HD trên VTV1

Video  Lựa chọn cuối cùng tập 22 ngày 30/9 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại  Lựa chọn cuối cùng tập 21

 Lựa chọn cuối cùng tập 22 ngày 30/9 Full HD

Trên màn ảnh, MC Minh Hà vào vai nhà báo Minh An đầy tâm huyết, phanh phui những nhức nhối xã hội. Thế nhưng, điều khiến công chúng quan tâm đến MC Minh Hà dường như không phải vai diễn, mà là chuyện tình ái của cô với nam diễn viên chính cũng tham gia “Lựa chọn cuối cùng”.

 Lựa chọn cuối cùng tập 22 ngày 30/9 Full HD

Tuy nhiên, trong thời đại bùng nổ phim truyền hình, lại khủng hoảng thiếu gương mặt diễn viên nữ thì MC Minh Hà thật đắc dụng cho những tác phẩm trên màn ảnh nhỏ. Sau các bộ phim “Lập trình cho trái tim”, “Xin thề anh nói thật”, “Lời thú nhận của Eva”… thì MC Minh Hà có một vai diễn quan trọng trong bộ phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp”, đóng cặp với nam diễn viên Chí Nhân và… gây ra không ít sóng gió.

 Lựa chọn cuối cùng tập 22 ngày 30/9 Full HD

Trong khi đó, để tiếp cận bà Mai - vợ ông Khắc Chính, Hưng đã tìm đến ngôi chùa bà định công đức xây dựng 2 bức tượng phật để tìm gặp bà Mai. Hưng cảnh báo việc ông Khắc Chính cho dừng dự án Sa Khê là đang tuyên chiến với Trường Thành.

Mời các bạn đón xem   Lựa chọn cuối cùng tập 22 ngày 30/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa