Cô gái đến từ đại dương tập 31: Dysesbel tìm thấy mẹ

Emdep.vn - Cô gái đến từ đại dương tập 31: Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của Fredo, cuối cùng, Dysesbel cũng có thể tìm thấy mẹ Balac của mình.

Cô gái đến từ đại dương tập 31 lúc 11h trưa ngày 21/3/2016 trên kênh Todaytv. Trong Cô gái đến từ đại dương tập 31, nhờ có sự giúp đỡ của Fredo, Dysesbel đã tìm được mẹ Balac của mình.

Cô gái đến từ đại dương tập 31 Full Video

Xem lại Cô gái đến từ đại dương tập 30

Cô gái đến từ đại dương tập 31: Dysesbel tìm thấy mẹ

Cô gái đến từ đại dương tập 30 - Elina đã khuyên Peptie nên bình tĩnh, vì trong thời điểm này, nếu cô manh động và làm việc thiếu suy nghĩ thì sẽ càng đẩy Fredo ra xa mà thôi.

Cô gái đến từ đại dương tập 31

Nhờ có sự giúp đỡ của Fredo, Dysesbel đã tìm thấy mẹ Balac và cô đã dùng con ốc mà cha mình - hoàng tử Tino để lại để giúp mẹ Balac có thể biến thành người. Hai mẹ con gặp nhau mừng mừng tủi tủi, và Balac cũng rất vui khi cô tìm thấy cả bạch tuộc và cá ngựa đều ở cùng Dysesbel. Để hai mẹ con có thể ở gần nhau, Fredo đã giúp Dysesbel thuê một ngôi nhà nhỏ và chuyện này khiến hai mẹ con cô vô cùng cảm kích.

Cô gái đến từ đại dương tập 31: Dysesbel tìm thấy mẹ

Khi nghe tin Dysesbel đã tìm được mẹ, Lucia thấy rất mừng cho cô nhưng không hiểu sao, trong thâm tâm cô lại có chút hụt hẫng và Lucia đã quyết định đến thăm nhà Dysesbel. Khi nghe thấy tiếng gõ cửa, Balac rất lo lắng vì sợ gặp người xấu nhưng cá ngựa và bạch tuộc đã cổ vũ bà, và khi thấy Lucia, Balac đột nhiên khựng lại vì nhận ra đây chính là người đã kết hôn với hoàng tử Tino - mẹ ruột của Dysesbel.

Cô gái đến từ đại dương tập 31: Dysesbel tìm thấy mẹ

Mời các bạn đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 31 vào 11h trưa nay ngày 21/3/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa