Cô gái đến từ đại dương tập 29: Tụi con yêu nhau

Emdep.vn - Cô gái đến từ đại dương tập 29: Khi nghe Fredo thừa nhận anh yêu Dysesbel trước mặt mọi người khiến Peptie vô cùng đau đớn, và cô đã bỏ chạy khỏi nhà

Xem phim Cô gái đến từ đại dương tập 29 trên kênh Todaytv lúc 11h trưa nay ngày 19/3/2016. Cô gái đến từ đại dương tập 29 sẽ được chúng mình cập nhật nhanh nhất ở clip dưới đây, mời các bạn đón xem.

Cô gái đến từ đại dương tập 29 trực tiếp trên Todaytv

Cô gái đến từ đại dương tập 29 Full

Đang cập nhật...

Xem lại Cô gái đến từ đại dương tập 28

Xem phim Cô gái đến từ đại dương tập 28 ngày 18/3/2016

Cô gái đến từ đại dương tập 29: Tụi con yêu nhau

Cô gái đến từ đại dương tập 28 - Peptie vô cùng mừng rỡ khi nghe thấy tin Dysesbel mất tích vì như vậy, cô sẽ có cơ hội quay lại với Fredo.

Cô gái đến từ đại dương tập 29

Sau khi cứu thoát được Dysesbel khỏi những người săn người cá, Fredo đã đưa cô về nhà mình để tránh cô gặp nguy hiểm một lần nữa và Dysesbel đã mang cả hai người bạn bạch tuộc và cá ngựa của mình đi cùng. Fredo đã để cô ở phòng tắm và để hai người bạn nhỏ của cô ở hai chiếc hộp, nhưng thật không may, khi anh đang sắp chỗ cho Dysesbel thì Peptie cùng mọi người đến tìm anh khiến Fredo vô cùng khó xử.

Cô gái đến từ đại dương tập 29: Tụi con yêu nhau

Fredo đã giấu Dysesbel đi và xuống nói chuyện với mọi người để che dấu mọi chuyện, nhưng thái độ kì lạ và sự sợ sệt, lo lắng của anh đã khiến Peptie chú ý, hơn thế nữa, Dysesbel trên nhà lại còn làm rơi vỡ đồ khiến mọi người càng nghi ngờ hơn. Peptie đã chạy lên nhà và thật sững sờ, cô thấy Dysesbel... khỏa thân trong phòng Fredo. Trước sức ép và sự truy hỏi của mọi người, Fredo đã lên tiếng thừa nhận họ yêu nhau, anh yêu Dysesbel và chuyện này đã khiến Peptie vô cùng đau đớn.

Cô gái đến từ đại dương tập 29: Tụi con yêu nhau

Mời các bạn đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 29 vào 11h trưa nay nhé!

Thảo

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm