Cô gái đến từ đại dương tập 28: Có cơ hội tái hợp với Fredo

Emdep.vn - Cô gái đến từ đại dương tập 28: Peptie vô cùng mừng rỡ khi Dysesbel biến mất vì như vậy, cô sẽ có khả năng tái hợp với Fredo một lần nữa.

Cô gái đến từ đại dương tập 28 Full Thuyết Minh. Mời các bạn tiếp tục đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Phlipines - Cô gái đến từ đại dương tập 28 trên Todaytv vào 11h trưa nay nhé!

Cô gái đến từ đại dương tập 28 Full Thuyết Minh

Xem phim Cô gái đến từ đại dương tập 28 ngày 18/3/2016

Xem lại Cô gái đến từ đại dương tập 27

Xem phim Cô gái đến từ đại dương tập 27 ngày 17/3/2016

Cô gái đến từ đại dương tập 28: Có cơ hội tái hợp với Fredo

Cô gái đến từ đại dương tập 27 - Khi Fredo biết Peptie đã lừa dối mình và mọi người, anh vô cùng thất vọng và đã tuyên bố tuyệt giao với cô.

Cô gái đến từ đại dương tập 28

Chuyện Dysesbel đánh rơi chiếc vòng ốc - bảo vật quý giá mà cha cô - hoàng tử Tino đã giao cho bà Balac đưa cho cô để phòng thân nên đôi chân của Dysesbel đã biến thành chiếc đuôi cá như cũ và cô cần phải quay lại về biển cả để có thể tồn tại. Fredo đã tiễn cô đi nhưng anh không ngờ, những ngư dân xấu đã rình ở đó với mục đích bắt cô bán lấy tiền. Dysesbel đã mắc lưới, nhưng thật may, Fredo đã không ngần ngại nhảy xuống và cứu cô.

Cô gái đến từ đại dương tập 28: Có cơ hội tái hợp với Fredo

Dysesbel biến mất một cách kì lạ đã làm bà Elina và Peptie vô cùng vui mừng, trong khi bà Elina mừng vì một con nhỏ ngáng đường trong kế hoạch của bà, chiếm mất cảm tình của Lucia đã biến mất thì Peptie lại vui vì cô đã loại bỏ được một tình địch đáng gờm. Không bỏ qua cơ hội này, Elina đã mời Peptie đi ăn để chúc mừng, và không quên dùng lời lẽ ngon ngọt để dụ dỗ cô.

Cô gái đến từ đại dương tập 28: Có cơ hội tái hợp với Fredo

Mời các bạn đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 28 vào 11h trưa nay trên kênh Todaytv nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm