Chuẩn cơm mẹ nấu tập 57 ngày 14/8 Full HD

Emdep.vn - Chuẩn cơm mẹ nấu tập 57 ngày 14/8 Full HD - Cuộc chiến giữa Đặng Việt Thái và Mai Trần Đình Thi trong bếp cùng mẹ

Xem chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu tập 57 ngày 14/8 Full HD phát sóng lúc 15h00 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Chuẩn cơm mẹ nấu tập 57 ngày 14/8 Full HD - Cuộc chiến giữa Đặng Việt Thái và  Mai Trần Đình Thi trong bếp cùng mẹ

Trực tiếp  Chuẩn cơm mẹ nấu tập 57 ngày 14/8 Full HD trên VTV3

Link video  Chuẩn cơm mẹ nấu tập 57 ngày 14/8 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại  Chuẩn cơm mẹ nấu tập 56

 Chuẩn cơm mẹ nấu tập 57 ngày 14/8 Full HD

Hai mẹ con nhà Ngọc Sang thật sự đã khiến Đại Nghĩa và Việt Hương choáng bởi vì độ khoan thai của họ, không hề lo lắng mình đang đi thi mà vô cùng nhẹ nhàng và từ tốn để thực hiện món ăn Huế. Khiến cho má Hương còn ngỡ mình đang ở trong cung đình.

 Chuẩn cơm mẹ nấu tập 57 ngày 14/8 Full HD

Cặp hai Bố Anh Minh - Mẹ Lê Thị Lan lần này sẽ cùng vào bếp và so tài với đội gấu dễ thương Bố Tuấn Thành - Mẹ Kim Nhất cùng cô con gái đáng yêu.Nguyên liệu bí mật cho đội Gấu dễ thương với món giò heo sẽ chế biến món canh sữa mẹ. Bố không biết nấu món ăn này , liệu rằng anh có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình không?

 Chuẩn cơm mẹ nấu tập 57 ngày 14/8 Full HD

Tập trước là sự so tài của hai anh chàng hot boy Võ Minh Lâm & Tống Hạo Nhiên. Má Hương cũng phải nép vế trước bà hoàng vai ác mẹ của Võ Minh Lâm nên anh chàng có thể tập trung một cách tuyệt đối cho món ăn của mình mà không sợ bị phân tâm. 

Mời các bạn đón xem Chuẩn cơm mẹ nấu tập 57 ngày 14/8 Full HD sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa