Chị ơi đi Hàn Quốc tập 25 Ngày 26/3 trên kênh Giải Trí TV

Emdep.vn - Chị ơi đi Hàn Quốc tập 25 là ngày thứ 3 ở đảo Jeju với chuyến đi thăm quan các địa điểm: Trung tâm thông tin du lịch KTO tại Jeju, Công viên chủ để Soingook.

Chị ơi đi Hàn Quốc tập 25 phát sóng lúc 13h thứ 7 ngày 26/3/2016. Nội dung Tập 25 Chị ơi đi Hàn Quốc được trực tiếp trên kênh Giải Trí TV ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 25

Xem lại Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 24

Nội dung Chị ơi đi Hàn Quốc tập 25

Chị ơi đi Hàn Quốc tập trước là ngày thứ 3 ở đảo Jeju. Sau khi gửi những bức hình chụp khung cảnh mà họ cho là đẹp nhất ở đảo Jeju cùng những lời nhắn yêu thương về cho bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Các nhân vật của Chị ơi đi Hàn Quốc lại bắt đầu chuyến thăm thú mới tiếp theo. Đó là Trung tâm thông tin du lịch KTO tại Jeju, Công viên chủ để Soingook.
Chị ơi đi Hàn Quốc tập 25 Ngày 26/3 trên kênh Giải Trí TV
Trung tâm thông tin du lịch KTO tại Jeju: Tại đây, du khách được cung cấp miễn phí bản đồ, tờ rơi và các tài liệu giới thiệu du lịch tại đảo Jeju. Ngoài ra, du khách có thể hỏi thêm thông tin về các điểm tham quan du lịch, chỗ ở, đồ ăn và nhiều vấn đề khác bằng nhiều ngôn ngữ Anh, Nhật, Trung, Hàn. Sau đó họ đã tham gia môn thể thao nước tại Jungmun rất thú vị và có chút mạo hiểm.
Chị ơi đi Hàn Quốc tập 25 Ngày 26/3 trên kênh Giải Trí TV
Công viên chủ để Soingook: Nằm ngay cạnh núi Sanbang và khu du lịch Jungmun, công viên Soingook có hơn 100 mô hình của các kỳ quan kiến trúc và di sản văn hóa thế giới. Khách thăm quan không chỉ cảm thấy như đang được đi du lịch mà còn có được một trải nghiệm giáo dục hiểu thêm về các nền văn hóa và lịch sử thế giới.
Chị ơi đi Hàn Quốc tập 25 Ngày 26/3 trên kênh Giải Trí TV

Mời các bạn đón xem Chị ơi đi Hàn Quốc tập 25 ngày 26/3/2016 trên kênh Giải Trí TV được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại Báo Em Đẹp. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa