Chị ơi đi Hàn Quốc tập 23 Ngày 12/3 trên kênh Giải Trí TV

Emdep.vn - Chị ơi đi Hàn Quốc tập 23 là chuyến ghé thăm ghé chợ cá Masan ở Changwon, Sân bay quốc tế Gimhae, Nhà máy socola Jekiss, chợ Dongmun ở Jeju... của các nhân vật.

Chị ơi đi Hàn Quốc tập 23 phát sóng lúc 13h thứ 7 ngày 12/3/2016. Nội dung Tập 23 Chị ơi đi Hàn Quốc được trực tiếp trên kênh Giải Trí TV ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 23

Xem lại Chị ơi đi Hàn Quốc Tập 22

Nội dung Chị ơi đi Hàn Quốc tập 23

Chị ơi đi Hàn Quốc tập trước là ngày thứ 3 các chị em ở thành phố Changwon xinh đẹp. Tại đây, ba cô nàng cùng với anh chàng Jee Hoon ghé thăm là chợ cá Masan ở Changwon, Sân bay quốc tế Gimhae, Nhà máy socola Jekiss, chợ Dongmun ở Jeju...
Chị ơi đi Hàn Quốc tập 23 Ngày 12/3 trên kênh Giải Trí TV
Sân bay quốc tế Gimhae (trước đây là Sân bay quốc tế Kimhae) là sân bay tại phía Tây của Busan ở Hàn Quốc. Sân bay này mở cửa năm 1976. Một nhà ga quốc tế mới đã được hoàn thành tháng 31/10/2007. Hiện nay, sân bay phục vụ cho khoảng 10 triệu lượt du khách mỗi năm.
Chị ơi đi Hàn Quốc tập 23 Ngày 12/3 trên kênh Giải Trí TV
Nhà máy socola Jekiss: là công ty sản xuất socola hàng đầu tại Jeju. Jekiss cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất được làm từ những nguyên liệu tươi có sẵn tại Jeju nhằm mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho khách hàng.
Chị ơi đi Hàn Quốc tập 23 Ngày 12/3 trên kênh Giải Trí TV

Chợ Dongmun ở Jeju: Jeju, hòn đảo lớn nhất Hàn Quốc, là một trong những điểm du lịch rất nổi tiếng  nhờ khí hậu ấm áp và thiên nhiên tươi đẹp. Nơi đây có chợ Dongmun truyền thống với lịch sử lâu đời, cung cấp khoảng 80% nhu cầu thực phẩm của tất cả người dân trên đảo. 

Mặt hàng chủ yếu gồm hải sản, hoa quả và rau xanh. Chợ lại nằm gần sân bay quốc tế Jeju, lúc nào cũng nhộn nhịp du khách ghé qua ăn uống hoặc mua quà lưu niệm. Với hơn 320 cửa hàng, chợ Dongmun đón tiếp khoảng 10.000 khách tham quan mỗi ngày.

Mời các bạn đón xem Chị ơi đi Hàn Quốc tập 23 ngày 12/3/2016 trên kênh Giải Trí TV được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại Báo Em Đẹp. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm