Cô gái 16 tuổi "tái sinh" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

(Em Đẹp) - Câu chuyện của cô gái Pyo Ga Hee trong Let’s Beauty (phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc) số thứ 3 đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả theo dõi chương trình.
>> Xem thêm tuyến bài "Sự thần kỳ của thẩm mỹ" có trên Emdep.vn

Pyo Ga Hee vốn là một cô bé đáng yêu. Nhưng không may, bước vào tuổi 16, Ga Hee bị viêm võng mạc và phải làm hóa trị. Quá trình hóa trị này đã gây ảnh hưởng đến cấu trúc da của cô bé, khiến một nửa khuôn mặt của Ga Hee hoàn toàn biến dạng.

Mặc dù rất muốn theo học Đại học nghệ thuật nhưng khuôn mặt méo mó của Ga Hee đã không cho phép cô thực hiện ước mơ đó. Đáng buồn hơn, mẹ Ga Hee khi đó lại đang mắc bệnh ung thư vú. Số tiền dùng để chỉnh sửa gương mặt của Ga Hee phải để dành cho ca phẫu thuật ung thư vú của mẹ cô. 

Ga Hee tìm đến Let’s Beauty để hi vọng có cơ hội được giúp đỡ tái tạo lại khuôn mặt, có thể tự tin sống tốt hơn và theo đuổi ước mơ nghệ thuật của mình. Trong chương trình, cô gái trẻ chia sẻ rằng đã phải để tóc mái dài để che đi nửa khuôn mặt bên phải, không dám đến những chỗ đông người hay giao tiếp với bạn khác giới.


Gương mặt gần như 'dị dạng' của Ga Hee trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Các bác sĩ của chương trình Let’s Beauty đã tiến hành các cuộc phẫu thuật để tạo hình lại khuôn mặt của Ga Hee. Phẫu thuật hàm được tiến hành để tạo sự đối xứng cho 2 nửa khuôn mặt. Tiếp đó, các bác sĩ cấy ghép mắt giả, trồng răng giả và cố gắng khiến cho mắt nhân tạo của cô trông thật tự nhiên. Các tiểu phẫu cấy ghép tế bào da cho vùng da bị tổn thương sau hóa trị viêm võng mạc cũng được tiến hành thành công. 


Các bác sĩ đã gần như phải "tái tạo" lại toàn bộ gương mặt của Ga Hee.

Các bác sĩ cấy ghép mắt giả, trồng răng giả và cố gắng khiến cho mắt nhân tạo của cô trông thật tự nhiên.Khi nhìn thấy gương mặt được phẫu thuật của con gái, mẹ Ga Hee đã không kìm được nước mắt, bà liên tục cảm ơn các bác sĩ và chương trình Let’s Beauty vì đã “tái sinh” cho Pyo Ga Hee đáng thương của bà.

Hình ảnh cô gái nhút nhát với mái tóc che nửa mặt, gương mặt cúi gằm khi nói chuyện đã không còn nữa. Thay vào đó là Pyo Ga Hee với khuôn mặt cân đối, dáng vẻ đã tự tin hơn.

Nguyên Nguyên
(Tổng hợp theo Nate.com)
Ảnh: Nate
Cô gái 16 tuổi 'tái sinh' nhờ phẫu thuật thẩm mỹ
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa