4 kiểu tóc bob được các cô nàng diện "ầm ầm" vì khả năng "hack" tuổi ảo diệu

Emdep.vn - Điểm danh những kiểu tóc bob được các chị em mê nhất năm qua.

1.  Tóc bob mái ngố

Mái ngố, tóc bob từ lâu đã là cơn sốt làm đẹp ở xứ sở Kim Chi, Việt Nam và nhiều nước châu Á. Kiểu tóc này giúp bạn "hack" tuổi cực siêu, không chỉ vậy nó còn khiến bạn trở nên cá tính và nổi bật hơn hẳn. 

2. Tóc bob cổ điển 

Tóc bob cổ điển suôn mượt, cụp nhẹ ở phần đuôi được nhiều cô nàng yêu thích vì sự cá tính, trẻ trung. Bạn có thể thỏa sức thử những màu tóc nhuộm đẹp, từ cá tính đến nhẹ nhàng, cổ điển. 

Tóc bob cổ điển còn được đánh giá cao ở khả năng thu nhỏ khuôn mặt, nên bạn sẽ chẳng cần tốn tiền đi thẩm mỹ mà vẫn được có gương mặt V-line đúng chuẩn. 

3. Tóc bob xoăn nhẹ vén tai 

Vẫn là kiểu tóc bob quen thuộc nhưng chỉ cần vén gọn hai bên tóc ra sau tai là bạn đã có một hình ảnh khác hẳn rồi đấy. Kiểu tóc này cực hợp với những cô nàng mặt nhỏ. Một điểm cộng to đùng khác là bạn có thể dễ dàng khoe đôi khuyên tai xinh xắn của mình. 

4. Tóc bob xoăn bồng bềnh 

Tóc bob xoăn bồng bềnh mang đến nét nữ tính, quyến rũ lạ kỳ. Tóc bob xoăn trông sẽ nổi bật hơn cả khi được nhuộm màu tươi sáng một chút và không để mái, giải phóng cho vùng trán tạo ấn tượng phóng khoáng, hiện đại. 

Sam (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa