Trái tim bé bỏng phần 3 tập 6 trực tiếp trên Todaytv ngày 11/7

Emdep.vn - Trái tim bé bỏng phần 3 tập 6, sau khi niềm vui do 2 thiên thần nhỏ mới xuất hiện đi qua, những rắc rối sẽ ập tới với gia đình Maya, mời các bạn đón xem.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 6 sẽ được phát sóng trực tiếp trên TodayTV ngày 11/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 6 trực tiếp

 

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 6: Hạnh phúc giản đơn

Trong Trái tim bé bỏng phần 3 tập trước, mọi chuyện diễn ra trong gia đình nhà Lim vẫn cực kỳ hạnh phúc. Sự xuất hiện của 2 thành viên nhỏ bé khiến cả gia đình như gắn kết lại với nhau hơn. Họ hạnh phúc khi được chăm sóc các bé. Mọi người trong nhà đều phụ giúp lo cho 2 bé để Maya mau phục hồi sức khỏe. 
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 6 trực tiếp trên Todaytv ngày 11/7 ảnh 1
Richac đã nghĩ ra một món quà tặng vợ mình để cô thấy vui hơn. Anh tự mình tạo nên một buổi tiệc nhạc nhỏ chỉ có 2 người. Anh đã dành những lời có cánh cho người vợ của mình. 2 người đã cùng khiêu vũ dưới ánh nến, lãng mạn và hạnh phúc. Maya say đắm trong hạnh phúc và biết rằng trên thế giới này sẽ chẳng còn ai yêu cô nhiều như Richac Lim cả. Mọi người cũng vui mừng chúc phúc cho cặp đôi này.
Còn phía những ông bố bà mẹ của Maya và Richac đã được đưa đến một buổi lễ riêng của những người mẹ. Họ cùng nhảy những vũ điệu hấp dẫn, ngay cả dì Fe cũng hạnh phúc không kém khi mà bà nghĩ rằng mọi người đã quên bà rồi. tuy nhiên bà không thể ngờ rằng mọi người vẫn nhớ bà là một người mẹ.
Trái tim bé bỏng phần 3 tập 6 trực tiếp trên Todaytv ngày 11/7 ảnh 2

Vợ chồng nhà bố mẹ Maya cũng đã có cuộc trao đổi ngắn với nhau, bố Maya nói về chuyện đơn ly hôn, mẹ Maya cũng nói rằng sau khi về bà sẽ đưa đơn ly hôn lên tòa. Nhưng chính bố Maya lại nói rằng ý của ông không phải như vậy. Chuyện mà ông muốn nói chính là việc không đệ đơn lên tòa nữa mà ông muốn cùng vợ mình trở lại như trước kia mà thôi. Nghe chồng mình nói vậy mẹ Maya đã rất vui và hạnh phúc.

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 6: Những đứa trẻ

Trong Trái tim bé bỏng phần 3 tập tới, chuyện cân bằng cảm xúc cho những đứa trẻ vẫn là vấn đề rất quan trọng. Liệu rằng gia đình nhà Lim có giải quyết được chuyện này hay không? Mời các bạn cùng chú ý theo dõi Trái tim bé bỏng phần 3 tập 6 để biết nhé.

Trái tim bé bỏng phần 3 tập 6 trực tiếp trên Todaytv ngày 11/7 ảnh 3
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa