Đá quý vân mây tập 30 (tập cuối) trực tiếp trên TodayTV ngày 12/7

Emdep.vn - Đá quý vân mây tập 30 (tập cuối), kết thúc của một chuyện tình nhiều sóng gió sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng chú ý đón xem.
Đá quý vân mây tập 30 (tập cuối) sẽ được phát sóng trực tiếp trên TodayTV lúc 11h ngày 12/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

Đá quý vân mây tập 30 (tập cuối) trực tiếp

Đá quý vân mây tập 30 (tập cuối): Chuyện tình đẹp

“Tôi không phải là một người đặc biệt, chỉ là một người đàn ông bình thường với những suy nghĩ bình thường, và có một một cuộc sống đơn giản. Không có một công trình kỉ niệm nào dành cho tôi. Và tên của tôi sẽ sớm bị quên lãng. Nhưng mặt khác, tôi có một thành công trong đời mà không phải ai cũng có. Tôi đã yêu bằng tất cả trái tim và tâm hồn của mình, điều đó với tôi là quá đủ.” – (Nhật ký – Nicholas Spark)
Đá quý vân mây tập 30 (tập cuối) trực tiếp trên TodayTV ngày 12/7 ảnh 2
Chỉ có điều, yêu bằng cả trái tim và tâm hồn mình, đó không phải là một quá trình dễ dàng. Paul trong “Đá quý vân mây”, một nhà thiết kế đá quý nổi tiếng ở Hồng Kông, trúng tiếng sét ái tình với Katriya ngay lần đầu cả hai gặp nhau trên cánh đồng hoa hướng dương, có lẽ lúc đó cũng không ngờ rằng, rồi đây chính anh sẽ phải trải qua thứ tình yêu mãnh liệt, ngọt ngào và đớn đau như thế. 
Ở Thái Lan, Katriya là con gái lớn của một gia đình kinh doanh đá quý, một cô gái xinh đẹp có chủ kiến. Cô theo đuổi công việc thiết kế đá quý mà cô yêu thích. Cô sống trong vòng tay yêu thương của bố mẹ, có một cô em gái thân thiết cùng một vị hôn phu hết mực chiều chuộng cô. Thế nhưng, cuộc sống cổ tích ấy không tồn tại được lâu. Một ngày, bố Katriya gọi cô đến và nói với cô về người mẹ ruột đang hấp hối ở Hồng Kông, chờ gặp mặt cô lần cuối. 
Đá quý vân mây tập 30 (tập cuối) trực tiếp trên TodayTV ngày 12/7 ảnh 1
Katriya lên đường đến Hồng Kông gặp mẹ với tín vật mang theo là một mảnh “phỉ thúy vân mây”. Từ đây, mọi chuyện đã bắt đầu. Và bây giờ chính là hồi kết của câu chuyện tình yêu đầy mãnh liệt, ngọt ngào và đau đớn ấy. Mời các bạn cùng đón xem Đá quý vân mây tập 30 (tập cuối) phát sóng ngày 12/7 trên TodayTV nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa