Âm mưu và tình yêu tập 45 ngày 11/7 trên kênh THVL1

Emdep.vn - Âm mưu và tình yêu tập 45 ngày 11/7 trên kênh THVL1, Rashi liên tục hãm hại Gopi để gây hiểu lầm cho mọi người. Các bạn nhớ chú ý đón xem nhé.

Âm mưu và tình yêu tập 45 ngày 11/7 trên kênh THVL1, bà Kokila đã giao chìa khóa và quyền quản lý căn nhà cho Rashi. Mục đích của bà là gì? Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Âm mưu và tình yêu tập 45 ngày 11/7 trên kênh THVL1  

Âm mưu và tình yêu tập 45: Rashi hãm hại Gopi.

Sau khi trở về từ nhà Rashi để tắm nhờ cho kịp buổi lễ, bà Kokila đã rất tức giận. Có lẽ chỉ có mình bà biết được nguyên nhân của chuyện này là do đâu. Chắc chính Rashi cũng không hiểu được những suy nghĩ trong đầu Kokila và liên tục sợ hãi, chột dạ mỗi khi bị bà nhắc đến.

Âm mưu và tình yêu tập 45 ngày 11/7 trên kênh THVL1   anh 1

Buổi lễ diễn ra như dự định. Nhưng thật không may, pháp sư lại không mang thánh kinh đi cùng để làm lễ. Mọi chuyện sẽ không diễn ra suôn sẻ nếu không nhờ Gopi thuộc lòng bài thánh kinh và đã đọc trôi chảy trước con mắt ngạc nhiên của mọi người. Lấy lại được niềm tin của bà Kokila, Gopi lại khiến cho Rashi một lần nữa tức giận và ghen tị.

Âm mưu và tình yêu tập 45 ngày 11/7 trên kênh THVL1   anh2

Bà giao cho Gopi công việc quan trọng là cất đĩa bánh quan trọng gồm 5 loại bánh để dâng lên thần linh làm lễ. Rashi ngấm ngầm để đĩa bánh sang chỗ có nhiều kiến làm hỏng đĩa bánh hòng hãm hại Gopi và gây hiểu lầm cho mọi người.

Âm mưu và tình yêu tập 45: Sự khôn ngoan của bà Kokila.

Việc để đĩa bánh bị hỏng làm buổi lễ bị gián đoạn được xem như một hành động xúc phạm thần linh. Điều này khiến cả nhà vô cùng lo lắng và bà Kokila không khỏi tức giận. Tuy nhiên, bà không hề trách mắng Gopi một lời bởi bà hiểu quá rõ con người thánh thiện của đứa con dâu này.

Âm mưu và tình yêu tập 45 ngày 11/7 trên kênh THVL1   anh3

Thừa hiểu mọi chuyện là do Rashi gây ra, bà khôn khéo trao chùm chìa khóa cũng như quyền quản lý mọi việc trong gia đình của cô. Bà muốn rằng, Rashi sẽ là người gánh toàn bộ trọng trách để đảm bảo hạnh phúc của từng thành viên trong gia đình này. Rashi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra, cô vui mừng nhận lấy chùm chìa khóa.

Âm mưu và tình yêu tập 45 ngày 11/7 trên kênh THVL1   anh3

Cũng sau sự việc này, Rashi bắt đầu lạm quyền rồi sai bảo Gopi cực kỳ vô lý. Riêng Gopi, cô thánh thiện đến nỗi không thấy buồn mà còn vui vẻ chúc mừng chị của mình.

Âm mưu và tình yêu tập 45 ngày 11/7 trên kênh THVL1   anh5

Diễn biến tập phim tiếp theo sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 45 ngày 11/7 trên kênh THVL1 được chúng tôi cập nhật tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm