Nhóm nữ sinh đánh đập dã man, định chôn sống 'tình địch'

Emdep.vn - Nhằm "dạy dỗ" tình địch, nhóm nữ sinh đã đánh nạn nhân suốt 4 tiếng và đào hố định chôn sống cô gái tội nghiệp.

Mới đây, 4 nữ sinh ở Braxin đã bị bắt vì tội ngược đãi một nữ sinh khác rất tàn nhẫn. Thậm chí, những cô gái này còn dùng điện thoại quay lại toàn bộ cảnh tượng man rợ đó. Nguyên nhân do muốn cảnh cáo "tình địch".

Theo NetEase, những cô gái này đều ở độ tuổi từ 13 - 16 tuổi. Từ đoạn video có thể thấy, nạn nhân (14 tuổi) bị kéo tới một huyệt mộ do nhóm nữ sinh kia đào sẵn. Sau đó, một cô gái giữ người, các cô gái còn lại dùng gậy gỗ đập vào đầu nạn nhân trong suốt 4 tiếng đồng hồ.

Nhóm nữ sinh đánh đập tình địch tàn nhẫn suốt 4 tiếng

Những hình ảnh đánh đập được ghi lại trong video.

Cơ quan cảnh sát cho biết, nhóm nữ sinh đã lừa cô gái kia tới tham gia một buổi tiệc đứng, nhưng thực chất là những trận đòn roi được chuẩn bị sẵn. Cảnh sát phát hiện đoạn video trong điện thoại một nữ sinh tham gia đánh đập và tiến hành điều tra, bắt giữ các đối tượng còn lại.

"Họ kêu tôi tới một căn nhà. Nhưng khi đến nơi, họ lại đánh tôi. Đồng thời cho tôi xem chỗ họ chuẩn bị sẵn để chôn sống tôi. Tôi cứ nghĩ sẽ phải bỏ mạng tại đây", người bị hại nói.

Nhóm nữ sinh đánh đập tình địch tàn nhẫn suốt 4 tiếng

Một cô gái giữ chặt người bị hại.

Nhóm nữ sinh đánh đập tình địch tàn nhẫn suốt 4 tiếng

Những người còn lại dùng gậy gỗ đập vào người nạn nhân.

đánh ghen

Bên cạnh là hố chôn sống họ chuẩn bị sẵn cho cô gái này.

Đại diện cảnh sát cho biết thêm, những nữ sinh bị bắt nói cô gái bị đánh có quan hệ với bạn trai của một thành viên trong nhóm. Sự ghen tuông và đố kị đã khiến họ có hành động man rợ như vậy.

Bạch Ngân Theo NetEase

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa