Người mẹ chi 1 tỷ "đập mặt làm lại" để...giống con gái

Emdep.vn - Suốt hơn 15 năm, Janet Horrocks đã nhiều lần tiến hành phẫu thuật sửa mặt, bơm ngực, nâng mũi, xóa nếp nhăn... để trở nên giống cô con gái yêu của mình.

Trong ấn tượng của nhiều người, phẫu thuật thẩm mỹ là việc thường làm của những người trẻ thiếu tự tin. Tuy nhiên, một bà mẹ trung niên sống tại Anh lại khiến người ta phải nhìn bằng ánh mắt khác khi không ngần ngại phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên giống hệt cô con gái của mình.

Bà mẹ U60 chi hơn 1 tỷ để phẫu thuật giống hệt con gái
Janet Horrocks chụp ảnh chung với con gái Jane Cunliffe.

Theo Sina, người phụ nữ này tên Janet Horrocks, sống tại thành phố Burnely, Lancashire, Anh. Cô năm nay đã 57 tuổi, có một cô con gái 37 tuổi và cháu gái mới 6 tháng tuổi. Dù vậy, “bà nội xì tin” vẫn quyết định chi 40.000 bảng Anh (khoảng 1,3 tỷ đồng) để phẫu thuật sửa mặt giống con gái.

Janet bắt đầu làm phẫu thuật năm 2001. Đến nay, cô đã tiến hành sửa mặt, bơm ngực, làm mềm da tay, nâng mũi, trồng răng sứ, nối tóc, gọt mặt, xóa nếp nhăn… Hầu như mọi bộ phận trên cơ thể cô đều có dao kéo tác động qua.

Bà mẹ U60 chi hơn 1 tỷ để phẫu thuật giống hệt con gái
Bà mẹ U60 chi hơn 1 tỷ để phẫu thuật giống hệt con gái
Khi hai người mặc đồ đôi, họ trông giống hai chị em hơn là hai mẹ con.

Janet chia sẻ: “Con gái do tôi sinh, dung mạo cũng do tôi tặng, do đó tôi muốn phẫu thuật giống con bé để hình bóng con sẽ theo tôi suốt đời này.”

Tuy nhiên, con gái cô – Jane Cunliffe không hề đồng ý với cách làm của mẹ, thậm chí còn phản đối bà phẫu thuật giống mình. Cô cho biết, mỗi khi hai người đi dạo phố cùng nhau, người ta thường nhầm họ là hai chị em. Điều này khiến lòng tự tôn của cô bị ảnh hưởng. Cô không muốn sau này sẽ già hơn cả mẹ.

Bà mẹ U60 chi hơn 1 tỷ để phẫu thuật giống hệt con gái
Bà mẹ U60 chi hơn 1 tỷ để phẫu thuật giống hệt con gái
Rất khó để phân biệt đâu là mẹ, đâu là con.
Người mẹ chi 1 tỷ 'đập mặt làm lại' để...giống con gái
Janet Horrocks khi còn trẻ.

Những bức ảnh hai mẹ con chụp chung nhận được không ít lời bình luận. Hầu hết đều thắc mắc “Đâu là mẹ, đâu là con?”, “Tôi không thể phân biệt nổi!” Một số người khác thì cho rằng, hành động của bà mẹ thật vô nghĩa, điều này có thể khiến thế hệ sau bắt chước theo. Ngoài ra, việc này cũng khá nguy hiểm nếu sau này xảy ra biến chứng hậu thẩm mỹ.

Bạch Ngân Theo Sina

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa