Người đàn ông hết hồn vì rắn đớp "của quý"

Emdep.vn - Một người nông dân đang đi tiểu trên cánh đồng đã bất ngờ bị một con rắn cắn vào “của quý” khiến ông phải nhập viện.
Một người đàn ông giấu tên 46 tuổi đã đưa đến phòng cấp cứu của một bệnh viện ở Sringar, ở bang Jammu và Kasmir, Ấn Độ sau 3 giờ đồng hồ gặp sự cố. 
Người đàn ông hết hồn vì rắn đớp 'của quý'
Người đàn ông đang đi tiểu thì con rắn độc lao đến, cắn vào dương vật của ông.
Sự việc xảy ra khi ông đang đi tiểu trên một cánh đồng thì bất ngờ có con rắn lao đến cắn vào dương vật của ông. Vết cắn của con rắn khiến ông đau đớn và lo sợ, nguy hiểm hơn cả khi đây là một loài rắn độc.
Con rắn tấn công người đàn ông này đã được xác định có tên địa phương là Levantine viper - một loài rắn có độc khá mạnh. Ngay lập tức người nông dân đã đưa đến bệnh viện kiểm tra và bác sĩ phát hiện máu của ông đông nhanh hơn bình thường do nọc độc của rắn.
Các bác sĩ cho biết, mặc dù tâm lý của người đàn ông đã ổn định nhưng dương vật của ông vẫn bị sưng lên và vẫn còn vết răng của con rắn đã cắn. Ông đã được tiêm một chất chống nọc độc để làm trung hòa các chất độc của con rắn.
Ba ngày sau khi bắt đầu được điều trị, máu của ông đã đông máu bình thường trở lại và ông được xuất viện về nhà. Vết sưng ở dương vật đã giảm nhưng vẫn còn in hình những chiếc răng nanh của con rắn. Sau 2 tuần theo dõi sau đó, ông đã phục hồi hoàn toàn.
Bị rắn cắn luôn là một tình huống nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng. Hiện có khoảng 5 triệu người bị rắn cắn mỗi năm, dẫn đến tình trạng 100.000 người chết và hàng trăm ngàn người khác bị cắt cụt một phần cơ thể hoặc khuyết tật khác.
 
Thụy Du – (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa