Nam sinh dùng 1.000 bông hồng tỏ tình với bạn gái gây chú ý

Emdep.vn - Nhân dịp 1.000 ngày quen nhau, chàng trai đã mua 1.000 bông hồng để bày tỏ tình cảm với bạn gái của mình.
Một màn tỏ tình vô cùng lãng mạn ở khuôn viên trường Đại học Kinh tế Tây Nam, Tứ Xuyên, Trung Quốc khiến không ít người phải xuýt xoa. 
Nhân dịp 1.000 ngày quen nhau, một chàng trai học năm 2 Đại học Kinh tế Tây nam đã chuẩn bị 1.000 bông hoa hồng, đứng trước cửa ký túc xá nữ và tỏ tình với bạn gái. "Anh chàng đặt bó hoa lớn trước mặt, bên cạnh là một chiếc loa không dây di động và dùng micro tỏ tình với bạn nữ ngay tại đó." - Sinh viên họ Lưu, một nhân chứng cho biết.
"Tôi nghe cậu ta nói rõ là tặng 1.000 bông hoa kỷ niệm 1.000 quen nhau. Sau đó, nghe một số người kể lại, anh chàng đã tốn 3.500 tệ (khoảng 12 triệu đồng) để chuẩn bị số hoa này." - Sinh viên họ Lưu nói tiếp.
Nam sinh dùng 1.000 bông hồng tỏ tình với bạn gái gây chú ý
Màn tỏ tình bằng 1.000 bông hồng gây nhiều chú ý.
Ngay sau khi màn tỏ tình lãng mạn và xa xỉ này diễn ra, không ít người đã chụp ảnh và đăng hình lên mạng. Hầu hết đều tỏ ra ngưỡng mộ tình cảm cũng như sự hào phóng của "bạn trai nhà người ta". Nhiều cô gái hy vọng có thể kiếm được người yêu lãng mạn và tâm lý như vậy: "Tôi thấy rất lãng mạn, nếu có người nguyện vì tôi mua 1.000 bó hoa, tôi chắc chắn sẽ rất vui."
Tuy nhiên, cũng không ít người đã lên tiếng chỉ trích hành động này lãng phí và quá xa xỉ so với sinh viên. "Ngoài tốn kém, tôi chả thấy có gì hay ho hết", "Cầm tiền cha mẹ khổ cực làm ra để mua vài thứ hoa hoét nhảm nhí này có gì giỏi chứ?", "Tuy lãng mạn, nhưng quá tốn kém. Nếu là tôi, tôi sẽ không để bạn trai làm vậy"...
Theo QQ, chàng trai tên Tiểu Châu. Cậu và bạn gái học chung từ cấp 3, sau này lại thi vào cùng một trường đại học. Do bạn gái là mối tình đầu của Tiểu Châu, nhưng cậu chưa bao giờ có một lời tỏ tình chính thức, nên mới nhân cơ hội kỷ niệm 1.000 ngày để bày tỏ.
"Tôi rất cảm ơn mọi người đã khích lệ, cổ vũ cho tôi lúc bấy giờ. Do đó, sau khi tỏ tình, tôi và bạn gái đã đem hoa tặng bớt cho mọi người xung quanh như lời đáp tạ sự động viên của họ. Hơn nữa hoa quá nhiều cũng không thể mang vào ký túc." - Tiểu Châu cho hay. Bên cạnh đó, cậu cũng cho biết không quan tâm lắm đến những lời bàn tán ác ý về mình. Đây là quyền tự do của mỗi người.
Bạch Ngân Theo Sina
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa