Đây là cách của mẹ đơn thân kiếm hơn 30 tỷ chẳng ai ngờ tới

Emdep.vn - Sau hơn 18 tháng "hẹn hò thuê", bà mẹ đơn thân này đã kiếm được hơn 36 tỷ đồng và mua cho mình một chiếc ô tô hiệu FIAT.

Samantha DeFazio (32 tuổi), sống cùng con trai 8 tuổi tại Los Angeles, Mỹ là một bà mẹ đơn thân. Sau khi quyết định một mình nuôi con, Samantha chấp nhận hy sinh nhiều điều cũng như dự đoán trước được những gian nan vất vả khi không có người đàn ông bên cạnh. Do đó, cô luôn tìm mọi cách để kiếm tiền để con trai được phát triển tốt không kém những đứa trẻ khác.

Mẹ đơn thân kiếm bộn tiền nhờ “hẹn hò thuê”
Samantha và cậu con trai 8 tuổi.

Từ tháng 11/2014, Samantha quyết định kiếm tiền thông qua trang web kết bạn, tìm người yêu whatsyourprice.com với mong muốn con trai sẽ được sống tốt hơn. Những cô gái sau khi đăng ký tài khoản trên trang này có thể yêu cầu người đàn ông muốn gặp mặt mình chi một khoản tiền gọi là “phí hẹn hò”.

Chỉ sau 18 tháng làm công việc “hẹn hò thuê”, Samantha đã thu về 1,4 triệu bảng Anh (hơn 36 tỷ đồng). Không chỉ được nhận phí hẹn hò, những người đàn ông gặp gỡ Samantha còn tặng cô không ít đồng hồ, túi xách, quần áo, mỹ phẩm hàng hiệu. Bản thân Samantha cũng tự mua cho mình một chiếc xe ô tô hiệu FIAT để tiện đi lại. 

Mẹ đơn thân kiếm bộn tiền nhờ “hẹn hò thuê”
Samantha kiếm được hơn 36 tỷ đồng sau 18 tháng hẹn hò thuê.

Samantha chia sẻ, cô thường thu 420 bảng/người (hơn 13 triệu đồng) đối với những ai muốn cùng cô uống rượu, ăn cơm. Tuy nhiên, không phải lúc nào nam giới cũng chịu chi nhiều tiền như vậy. Hầu hết đều trả cô 100 – 250 bảng Anh (3 – 8 triệu đồng) cho một buổi hẹn hò. Nhưng cũng có lần, Samantha hẹn hò với một tác giả 63 tuổi. Để cảm ơn cô đã ở bên, tác giả này đã trả tới 600 bảng Anh (hơn 19 triệu) cho buổi gặp gỡ.

Bên cạnh đó, Samantha cũng là một người có đầu óc kinh doanh. Cô không muốn chỉ kiếm tiền nhờ hẹn hò qua web online. Samantha tự tạo cơ ngơi của riêng mình mà bước đầu chính là xây dựng ứng dụng cho thuê taxi tên Joiride với những nữ tài xế quyến rũ cầm lái trở thành đặc trưng.

Đây là cách của mẹ đơn thân kiếm hơn 30 tỷ chẳng ai ngờ tới
Samantha không ngại chia sẻ với những người đàn ông hẹn hò với cô về ý tưởng kinh doanh.

Không ít lần, Samantha kể những kế hoạch kinh doanh với người đàn ông cô hẹn hò. Một số sẽ giúp cô phí khởi nghiệp, một số lại cho cô những lời khuyên, giúp công việc của cô thay đổi và phát triển tốt hơn. Tháng 7/2015, Samantha tình cờ hẹn hò với một nhà đầu tư. Sau khi nghe xong ý tưởng của cô, người này cảm thấy rất thú vị và quyết định đầu tư 2 triệu USD (khoảng 44 tỷ đồng) cho kế hoạch đó.

Samantha thừa nhận, không ít phụ nữ cảm thấy kỳ lạ vì việc hẹn hò tính phí. Nhưng bản thân cô cảm thấy mình cần phải có những “bồi thường” tinh thần xứng đáng. Ngoài ra, trên thế giới có vô số người đàn ông nhút nhát. Nếu không có những trang web hẹn hò online, họ sẽ không có cơ hội ra ngoài ăn cơm với phái đẹp, việc cô làm có lợi cho cả hai bên.

Bạch Ngân Theo NetEase

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa