Cô gái tự biến mình thành nhân vật hoạt hình anime gây sốc

Emdep.vn - Mỗi ngày, cô dành ra hàng tiếng đồng hồ trang điểm, chọn trang phục để mình có vẻ ngoài giống nhân vật anime nhất có thể.
Amber Harding được biết là một cô gái anime ngoài đời thực khi cô có vẻ ngoài không khác gì một nhân vật vốn đã quen thuộc trong các bộ phim hoạt hình của Nhật Bản.
Cô gái 18 tuổi ở Morley, Tây Australia này đã tự tìm kiếm một phong cách khác lạ cho bản thân với mái tóc nhiều màu sắc, đôi mắt to tròn ngây thơ và làn da trắng bóc. Với vẻ ngoài này, Amber được ví như nhân vật trong truyện tranh Nhật Bản.
Amber chia sẻ: “Biến mình thành một cô gái anime là một cách để thể hiện cá tính của tôi. Tôi yêu tất cả những gì liên quan đến anime và thấy rằng các nhân vật này rất kỳ quặc, sống động. Tôi thích đôi mắt to, mũi nhỏ xinh đẹp và tôi thích những bộ quần áo dễ thương mà họ mặc.”
Cô gái biến mình thành nhân vật hoạt hình
Amber Harding có đôi mắt to và chiếc mũi nhỏ tự nhiên
Điều thú vị, Amber không hề phải trải qua bất kỳ ca phẫu thuật nào để có được vẻ ngoài này. Cô gái trẻ cho hay, mình may mắn có được đôi mắt to tự nhiên và chiếc mũi nhỏ như vậy từ trước. Chỉ thêm một chút khéo léo trong cách trang điểm, Amber đã có một diện mạo hoàn toàn mới lạ và độc đáo.
Amber tự tìm mua trang phục phù hợp với các nhân vật anime từ những cửa hàng bán đồ cũ và một số cửa hàng khác có những món đồ phù hợp. 
Cô gái biến mình thành nhân vật hoạt hình
Lợi thế về khuôn mặt giúp cô gái dễ dàng biến mình thành nhân vật anime trong phim hoạt hình
Mặc dù sống ở Australia nhưng khi gặp Amber, nhiều người lại nghĩ cô có nguồn gốc châu Á. “Mọi người khi nhìn vào làn da và đôi mắt của tôi vẫn nghĩ tôi chắc hẳn là người Nhật hoặc người ở một nước châu Á nào khác không nhưng thực tế không phải vậy. Tôi rất muốn đến Nhật Bản trong một ngày nào đó và tìm hiểu thêm về nền văn hóa của họ. Tôi cũng muốn bổ sung thêm tủ quần áo của mình” – Amber nói.
Một trong những may mắn khác của Amber là gia đình và bạn trai đều rất ủng hộ sở thích này, miễn sao cô cảm thấy hạnh phúc. Dường như chính điều này đã càng tạo động lực cho cô để thực hiện đam mê của mình.
Được biết, sở thích này của cô bắt đầu từ khi cô 13 tuổi, sau khi lần đầu tiên xem phim hoạt hình. Kể từ đó, mỗi ngày Amber dành hàng giờ đồng hồ để trang điểm và chỉnh sửa trang phục, biến mình thành một nhân vật anime. Mỗi buổi sáng, cô kẻ mắt thêm đen, dày và đeo kính áp tròng màu cũng như mí mắt giả. Mặc dù chỉ cao 1m5, cô gái trẻ vẫn luôn rất tự tin và thích được đám đông chú ý. 
Cô gái biến mình thành nhân vật hoạt hình
Cô gái biến mình thành nhân vật hoạt hình
Cô rất chịu khó đầu tư về trang điểm, trang phục để phục vụ sở thích của mình
Cô gái biến mình thành nhân vật hoạt hình
Cô gái biến mình thành nhân vật hoạt hình
Mỗi ngày, cô gái lại dành ra rất nhiều thời gian để tìm cho mình một phong cách anime mới
Cô gái biến mình thành nhân vật hoạt hình
Cô gái tự biến mình thành nhân vật hoạt hình anime gây sốc
Amber luôn rất tự tin đứng trước đám đông với màn hóa trang siêu đẳng của mình
 
Hải Đăng - (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa