Chú rể khỏa thân, đón cô dâu về nhà

Emdep.vn - Bất chấp thời tiết giá lạnh, chú rể đã lột hết quần áo để đón cô dâu về nhà, khiến đám cưới của họ trở thành sự kiện vô cùng đặc biệt.
Lễ cưới là sự kiện trọng đại với bất kỳ cặp đôi cô dâu – chú rể nào cũng như đối với người thân của họ. Trong ngày cưới, nhiều cặp đôi đã cố gắng tìm ra những ý tưởng mới mẻ để biến đám cưới của mình thành buổi lễ không thể nào quên.
Mới đây, một cặp đôi ở Liêu Thành, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc cũng đã có một đám cưới đặc biệt như thế. Đám cưới của họ được tổ chức vào ngày 24/10 với sự tham gia khá đông đảo của người thân và bạn bè. 
Ban đầu, chú rể chọn trang phục khá chỉnh tề với vest và sơ mi, cả vạt, quần tây. Nhưng khi đến giờ rước dâu, các bạn bè của chú rể bất ngờ nảy ra ý định lột hết quần áo của anh để chú rể có thể có một đám cưới đáng nhớ với bộ dạng gần như trần truồng hoàn toàn.
Chú rể cởi hết áo vest, sơ mi, quần tây và chỉ mặc nguyên một chiếc quần lót đỏ
Theo đó, khi đón dâu về, để chứng minh tình yêu, chú rể đã không ngần ngại cởi hết quần áo bên ngoài và chỉ để lại một chiếc quần lót màu đỏ tươi. Lúc này, anh chàng gần như khỏa thân hoàn toàn giữa thời tiết lạnh giá. Chứng kiến cảnh chú rể “vườn không nhà trống” đón mình, cô dâu đã bất ngờ thốt lên và tỏ ra vô cùng phấn khích. Cô liên tục ôm lấy chú rể của mình như để sưởi ấm cho anh.
Mặc dù nhiệt độ chỉ ở mức 9 độ C, nhưng dường như không khí ấm cúng của đám cưới đã giúp chú rể không hề cảm thấy lạnh mà ngược lại, rất hào hứng và vui vẻ khi thực hiện ý tưởng có một không hai này.
Chú rể háo hức đón cô dâu về nhà trong bộ dạng khỏa thân
Cô dâu đã rất thảng thốt và liên tục ôm anh như để sưởi ấm
Cặp đôi luôn cười tươi rói dù có sự khập khiễng về trang phục
Đám cưới của họ đã có rất nhiều tiếng cười nhờ ý tưởng táo tạo
Chú rể khỏa thân, đón cô dâu về nhà
Bạn bè chú rể chính là những người đầu tiên nảy ra sáng kiến kỳ quái này
 
 
Hải Đăng – (Dịch theo SN, NY)
(Theo Congluan)
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm