Bí mật kinh hoàng của nữ sinh tuổi xuân thì ở con phố nhiều góc tối

Emdep.vn - Các cô gái còn tươi trẻ vẫn mặc đồng phục sẽ được yêu cầu đứng bên ngoài quán để chào mời các vị khách nam giới.
Theo Dailymail, một cô gái Nhật Bản đã mạnh dạn tiết lộ những mặt tối của khu phố Akihabara, giữa thủ đô Tokyo, Nhật Bản với phóng viên Simon Ostrovsky của hãng tin Vice News khi ông đến nơi này. Câu chuyện của cô gái đã được chia sẻ khi Simon Ostrovsky đang có dự án phóng sự về mặt tối của văn hóa nữ sinh tại Nhật Bản.
Cô gái giấu tên đã chia sẻ về những ngày cô được tuyển chọn vào dịch vụ Joshi Kosei osampo (JK) có nghĩa là đi dạo với nữ sinh trung học. Cô bắt đầu tham gia vào JK khi cô mới 16 tuổi vì mẹ cô bị bệnh tâm thần và gia đình không hòa thuận. Cũng như cô, các cô gái ở đây hầu hết đều có hoàn cảnh khó khăn. 
"Tôi cảm thấy như mình không thuộc về nơi nào" - cô nhớ lại – “Khi tôi được thuê để phát những tờ quảng cáo ở Akihabara, tôi có thể quên đi cuộc sống hàng ngày của mình.” Theo cô, những cô gái trẻ sẽ đứng phát quảng cáo ở khu phố này và nhằm vào các khách hàng tiềm năng là các chàng trai dừng chân lại.
Những cô gái trẻ đứng chào mời khách ở bên ngoài quán
Nhiệm vụ của họ là mời chào các vị khách nam giới vào trong quán nước ngồi. Nhưng ở đây, các vị khách còn được dùng dịch vụ JK, xem bói hoặc mát xa ngay trong quán.
Các khách hàng của cô gái đều ưa thích những nữ sinh trẻ trung, tươi mới. Thậm chí, nhiều cô gái vẫn còn khoác trên mình bộ đồng phục phổ thông để chào mời khách. 
Những người đàn ông lớn tuổi hơn sẽ trả tiền cho các cô gái tuổi teen với giá khoảng 3000 yên cho mỗi lần sử dụng dịch vụ. Số tiền này sẽ được chủ quán chia đều cho nhân viên.
Bí mật kinh hoàng của nữ sinh tuổi xuân thì ở con phố nhiều góc tối
Một cô gái trẻ cầm tấm bảng ghi giá các dịch vụ ở phố Akihabara
Trong các quán còn có những ban nhạc nữ trẻ mà thành viên đều là các cô gái tuổi thiếu niên. Họ phải biểu diễn trước những khán giả đều đã 40-50 tuổi và thậm chí còn được trả tiền để gặp gỡ khách ngay sau đó. Những ban nhạc này đều không nổi tiếng, ngoại trừ ở khu phố này. 
Những hoạt động dịch vụ này ở phố Akihabara đã được báo cáo của Bộ Ngoại giao Mỹ cho rằng là bức bình phong để che giấu những hoạt động mại dâm trái phép ở nơi này, đặc biệt với các cô gái nữ sinh tuổi còn xuân thì.
 
Hải Đăng – (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa