Đâu cần đợi tới 20/10, mỗi ngày làm 3 điều này cũng khiến phụ nữ vui tít mắt

Emdep.vn - Tình yêu được thể hiện thông qua từng hành động và lời nói, chứ chẳng phải chỉ nằm trong những món quà giá trị mỗi năm mới có 1 lần. Bạn đã hành động hôm nay chưa?

Thật dễ dàng để rơi vào tình yêu với nhau, nhưng làm sao để giữ cho tình yêu luôn bền vững mới là chuyện đáng để bàn. Nếu không được quan tâm, chăm sóc thường xuyên, tình yêu ấy rất nhanh chóng bị lụi tàn theo thời gian. Một tình yêu  hạnh phúc cũng giống như một món ăn ngon, nếu bạn muốn nấu ra một món ăn khiến người ta kinh ngạc và nhớ mãi thì khi nấu cần phải khuấy kĩ, nêm nếm cẩn thận, chăm chút hình thức và quan trọng là đặt chân tình vào món ăn đó. 

Phụ nữ yêu bạn thật lòng sẽ không vòi vĩnh yêu thương nhưng tận sâu trong lòng mỗi người, ai ai cũng cần được người đàn ông của họ quan tâm, che chở. Trong tình yêu mà nói thì những món quà vào những dịp lễ lớn đối với phụ nữ rất quan trọng, nhưng cũng không bằng việc người đàn ông của họ dành 3 điều này cho họ mỗi ngày: 

Món quà thứ 1: Một nụ hôn trong 3 giây 

Ôm và hôn chính là món quà ý nghĩa nhất trong tình yêu , vì vậy hãy thường xuyên dành điều này cho nhau. Hành động đó cũng giống như bạn đang nạp năng lượng cho tình yêu của mình vậy. 

Cho dù cô ấy đang mệt mỏi, u buồn hay vui sướng, hân hoan, thì với nụ hôn và cái ôm chân thành từ bạn cũng nhất định khiến cô ấy cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Đừng hôn qua loa mà hãy thể hiện sự đam mê của bạn trong đó, điều này sẽ khiến nàng lưu luyến mãi không quên. Nhớ là một nụ hôn dài trên 3 giây sẽ ý nghĩa hơn là nụ hôn thoáng qua mà chẳng để lại điều gì. Hôn cô ấy và thưởng thức nụ hôn của hai bạn. Cố gắng duy trì điều này mỗi ngày ít nhất 1 lần để cô ấy cảm thấy được yêu thương. 

Món quà thứ 2: Chiều chuộng cô ấy 

Hãy "chiều chuộng" nàng mỗi khi có cơ hội, không cần phải đợi những chuyến du lịch xa nhà mà bạn có thể làm điều đó mỗi ngày ngay tại phòng ngủ, phòng khách hay bất kì nơi đâu trong nhà của bạn. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghi nhớ những sở thích của cô ấy và thực hiện chúng để tạo sự bất ngờ cho nàng. Chẳng hạn như pha món nước mà nàng yêu thích, cùng nàng xem một bộ phim... Phụ nữ thường than thở rằng người đàn ông của họ chẳng bao giờ quan tâm đến những gì mà cô ấy thích, họ không thể chia sẻ những thú vui riêng cùng nhau. Do đó, nếu bạn làm được những điều này nhất định sẽ khiến cho cô ấy say đắm bạn như thuở ban đầu. 

3 điều này cũng khiến phụ nữ vui

Món quà thứ 3: Lãng mạn và tình cảm 

Dành thời gian cùng cô ấy đi tản bộ, ngắm cảnh. Tìm một nơi thật yên tĩnh và nhớ về những kỉ niệm của hai người. Kể lại cho nhau nghe một lần nữa về lí do mà hai bạn bị thu hút nhau lần đầu, điều gì ở người ấy khiến bạn thích nhất, những kỉ niệm của tuần trăng mật hoặc các chuyến đi đầy ắp kỉ niệm với nhau. Tránh thảo luận những vấn đề gây tranh cãi hoặc những gì bạn chưa hài lòng ở người ấy. Đôi khi nhìn lại quãng đường mà hai bạn đã cùng đi qua, tuy chông gai, vất vả nhưng vẫn tràn đầy ngọt ngào và yêu thương, chính là động lực để giúp hai bạn có thể bước tiếp những chuỗi ngày về sau. 

Chẳng cần phải chờ đến sinh nhật, ngày kỉ niệm hoặc những ngày lễ dành cho phụ nữ thì đàn ông mới có thể thể hiện tình yêu với người con gái mình yêu bằng những món quà giá trị. Mà chỉ cần từng ngày, từng chút một bồi đắp tình cảm, yêu thương cô ấy như thế này cũng đủ làm cho cô ấy hạnh phúc , vui mừng tít mắt rồi. 

Theo Lucy Ruan/GUU 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa