Mẹ đau đớn viết cho con những dòng này, khi ba con đang đưa tình nhân đi mua quà 20.10

Emdep.vn - Mẹ không muốn kéo con vào nỗi đau này, nhưng nước mắt mẹ không thể ngừng rơi…

Con gái à! Đến cuối cùng mẹ phải làm sao đây? Trời đất như sụp đổ dưới chân mẹ, mẹ thật sự gần như ngã quỵ. Mẹ có được quyền ích kỉ một lần không? Mẹ không muốn con gái mẹ có một gia đình không hoàn chỉnh, nhưng mẹ làm sao có thể tiếp tục đối mặt với ba con, người đàn ông phụ bạc đó đây?

Mẹ bàng hoàng, mẹ run rẩy với cái sự thật đó, mẹ đau đến nghẹt thở! Giống như ai đó đang móc hết tim gan của mẹ! Ba con - người đàn ông mẹ dùng 8 năm để yêu thương, để hy sinh, cùng nhau qua bao khó khăn để đến với nhau và có thể sinh ra con… Ai cũng nói cực khổ của mẹ cuối cùng cũng được đền đáp, vì ba con luôn luôn yêu thương chiều chuộng mẹ. Mẹ luôn đắm chìm trong cái hạnh phúc đó, cái hạnh phúc tưởng chừng như mãi mãi đó! Nhưng rồi tất cả cũng vỡ tan! 

Mẹ đau đớn viết cho con những dòng này, khi ba con đang đưa tình nhân đi mua quà 20.10

Sự phản bội của ba con như ngàn vết dao cứa vào tim mẹ. 

Mẹ không dám tin đây là sự thật, một sự thật giống như giết chết mẹ, vì mẹ quá tin tưởng ba con sẽ không  phản bội mẹ, vì mẹ nghĩ sự yêu thương của mẹ đã làm cảm động ba con, nhưng con ơi mẹ sai rồi! Mẹ nhận ra tất cả chỉ là dối trá, dối trá đến lạnh người! Cho phép mẹ ích kỉ được không con? Mẹ biết con là con gái, tương lai lớn lên không có ba con nhất định sẽ thiệt thòi cùng tuổi khổ!

Từ lúc con chào đời là đã không có mấy ngày được ở gần ba, nói ra thì thật chua xót, ngay cả mặt mũi ba ra sao chắc con cũng không tài nào biết, vì con chỉ là một đứa bé chưa đầy 3 tháng tuổi! Từ lúc chào đời con cũng chỉ có mẹ! Và kể từ giờ mẹ cũng chỉ có con.

Trái tim mẹ dù có sắt đá đến mấy cũng không thể nào quên được hình ảnh ba con ôm ấp nhân tình giữa thanh thiên bạch nhật, cưng chiều cô ta như chưa hề có mẹ và con. Con gái à, biết đâu, ngày hôm nay mẹ con ta đang ngồi đau khổ, thì ba con đã sánh bước bên người tình đi mua những món quà 20.10 đắt tiền… Cũng như bao ngày trôi qua, ba con quên mất sự quan tâm cho hai mẹ con mình.

Con là tài sản duy nhất của mẹ, là động lực để mẹ sống tiếp. Mẹ không thể ngã quỵ, mẹ quỵ rồi con phải làm sao? Tội cho con gái mẹ vẫn chưa biết mình sắp không còn ba, ngày ngày con vẫn nụ cười đó, ánh mắt đó ngây ngô nhìn mẹ! Chua xót làm sao! 

Mẹ vẫn thường hay chia sẻ nỗi buồn của người khác, an ủi người khác! Nhưng giờ đây, bản thân mẹ gặp chuyện mẹ lại chỉ có thể ngồi bó gối, cuộn trong chăn gặm nhấm nỗi đau như xé nát tim gan!

bị chồng phản bội

Cuộc đời từ mai sẽ là của hai mẹ con mình. 

Cho phép mẹ yếu đuối được khóc một lần cho thỏa, cho trôi đi hết những đau đớn, những khổ sở trong lòng! Khóc cho sự cả tin, khóc cho sự ngu muội, khóc cho trôi hết tình cảm 8 năm qua! Chỉ một lần thôi rồi sau này mẹ sẽ vẫn là mẹ, mẹ sẽ mạnh mẽ vì con, con là tất cả với mẹ! Cho dù cả thế giới có quay lưng với mẹ, cho dù trời đất có lần nữa sụp đổ dưới chân mẹ, mẹ cũng sẽ vì con mà bước tiếp!

Ngày 20.10 năm nay, mẹ sẽ tự đi mua cho mình một bó hoa hồng đỏ thắm. Hoa hồng là tình yêu, khi mà tình yêu không còn nữa, thì chỉ còn là cuộc đời mà hai mẹ con mình đang sống…

M.Mi

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm