Mẹo nhỏ cho món khoai tây chiên giòn rụm
2015-05-09 12:41
- Bạn thắc mắc tại sao món khoai tây chiên tại những cửa hàng thức ăn nhanh lại thơm và hấp dẫn đến thế. Bí kíp là đây.
Tin liên quan
Khoai tây chiên là món ăn vặt rất được yêu thích. Gợi ý cách chiên khoai tây vàng giòn ở đây sẽ giúp bạn có đĩa khoai ngon tuyệt.
Nguyên liệu:
+ Khoai tây
+ Muối
+ Dầu ăn
+ Tương cà
Cách làm:
- Bước 1: Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch. Chú ý chọn những củ khoai tây lớn
- Bước 2: Cắt khoai tây thành những miếng dài, ngâm nước muối khoảng 10 phút
- Bước 3: Đổ khoai tây vào nồi, thêm nước và đun sôi trong vòng 3 phút
- Bước 4: Để khoai tây ra đĩa cho ráo nước. Có thể dùng khăn giấy thấm khô
- Bước 5: Cho khoai vào tủ lạnh qua đêm
- Bước 6: Chiên khoai tây trên chảo ngập dầu, nóng già trong vòng 3 phút. Bỏ thêm chút muối vào chảo nếu muốn khoai đậm vị hơn
- Bước 7: Xếp khoai ra đĩa, ăn kèm với tương cà
Trang Airi/ Dịch từ MC
(Theo Congluan.vn)
(Theo Congluan.vn)
MÓN NGON TỪ KHOAI TÂY
- Mê mẩn cùng khoai tây viên sốt cà
- Thưởng thức khoai tây nghiền đơn giản mà ngon hơn ngoài hàng
- Đổi món ngày Tết với bánh Quesadilla kẹp kim chi thơm giòn
- Vào bếp trổ tài làm thịt bò hầm khoai tây mềm thơm
- Sườn xào khoai tây - Món ăn ngày gió về...
- "Mềm môi" với món bánh khoai tây chiên xù (korokke) của mẹ
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Gửi người từng phản bội: Chỉ một lần quay đi, anh mãi mãi chẳng có đường quay trở lại!