Chưa hết hè nên kem nho khô vẫn "thịnh"
Tin liên quan
Nguyên liệu
+ 160ml kem whipping
+ 150ml sữa tươi không đường
+ 1 lòng đỏ trứng gà
+ 70g nho khô
+ 80g đường
+ 1 chút xíu muối
+ 40ml rượu Rum
Cách làm
- Nho ngâm vào rượu Rum 30 phút.
- Lòng đỏ, đường cho vào âu đánh tan (bạn có thể dùng phới đánh tay không cần máy). Sau đó cho xíu muối, sữa tươi và kem vào trộn chung.
- Bạn tiếp tục cho nho và rưọu Rum vào trộn đều.
- Cho hỗn hợp này vào hộp nhựa, để vào ngăn đá tủ lạnh 1 tiếng, sau đó lấy ra dùng muỗng trộn lại rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh. Cứ 1-2 tiếng bạn lấy kem ra trộn 1 lần cho đến khi kem đông.
Theo BGĐ
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất