Chàng trai chết trong nhà thiếu nữ 20 tuổi: Cô gái là ai?

Emdep.vn - Cô gái trong sự việc trên tên là Hà Vy (sinh năm 1997) trú tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Vy và nạn nhân có quan hệ yêu đương, nhưng thời gian gần đây Vy và bạn trai có nhiều xích mích nên Vy muốn chia tay.

Như Emdep.vn đưa tin, tối 16/11 tại phố Tân Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) xảy ra sự việc nghiêm trọng nghi án cô gái đâm trọng thương bạn trai.

Theo nguồn tin riêng của phóng viên Emdep.vn, cô gái trong sự việc trên tên là Hà Vy (sinh năm 1997) trú tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo lời khai ban đầu, Vy và nạn nhân có quan hệ yêu đương, nhưng thời gian gần đây Vy và bạn trai có nhiều xích mích nên Vy muốn chia tay.

Hiện trường sự việc. Ảnh Facebook.

Sau khi nói lời chia tay, bạn trai của Vy đã tìm đến nhà vào chiều 15/11. Trong quá trình trao đổi, nói chuyện để nối lại tình cảm, hai người đã xảy ra cãi vã và đỉnh điểm là nam thanh niên đã dùng tay bóp cổ Vy.

Đối tượng Lê Hà Vy khai nhận khi bị bóp cổ, một tay bạn trai cô cầm dao, tay phải bóp cổ cô nên Vy đã giằng co với người yêu. 

Về việc Vy đâm người yêu hay quá trình giằng co mà nam thanh niên bị dao đâm, hiện cơ quan công an đang xác minh làm rõ.

Hiện tại do vết thương quá nặng, nam thanh niên đã tử vong.

Emdep.vn sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

Trang Lê

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm