Sau khi hiếp dâm bạn gái cũ của con trai, gã đàn ông đốn mạt còn làm điều khiến ai cũng ghê tởm

Emdep.vn - Gã giám đốc 47 tuổi cưỡng hiếp bạn gái cũ ở tuổi vị thành niên của con trai mình đã bị kết án 20 năm tù và 15 gậy vào ngày hôm qua.

Thẩm phán của Tòa án đã cho biết người đàn ông này đã lợi dụng “sự ngây thơ và bất lực” của cô gái trẻ để cưỡng hiếp cô bé trong một thời gian dài.

Công tố viên Lee Seiu Kin cũng nói rằng hành vi của người đàn ông này thực sự quá khủng khiếp và ông này “đủ già để làm cha của cô bé.” Người đàn ông đã bị giấu tên để bảo vệ danh dự của nạn nhân.

Sau khi hiếp dâm bạn gái cũ của con trai, gã đàn ông đốn mạt còn làm điều khiến ai cũng ghê tởm

Khi bị bắt, hắn đã nhận 2 tội cưỡng hiếp và 1 tội xâm hại tình dục trẻ vị thành niên. Trong lời khai, bị cáo cho biết hắn đã truy nhập vào tài khoản Facebook của con trai mình vào tháng 12 năm 2012 và nhìn thấy hình ảnh khỏa thân của cô bé trong phần tin nhắn của con trai mình. Cô bé học lớp 5 đã gửi ảnh khỏa thân qua tin nhắn riêng cho cậu con trai đang học lớp 6 của hắn.

Bị cáo ngay lập tức đã liên lạc và hẹn gặp cô bé. Vào đêm Giáng sinh, hắn đã chở cô bé đến khách sạn Copthorne King và hãm hiếp cô bé trong căn phòng hắn đã đặt trước. Ban đầu, cô bé cảm thấy rất sợ hãi và tức giận. Tuy nhiên, sau đó bị cáo đã dỗ dành, dọa nạt sẽ tung ảnh khỏa thân của cô bé để ép cô bé nghe lời.  

Sau khi hiếp dâm bạn gái cũ của con trai, gã đàn ông đốn mạt còn làm điều khiến ai cũng ghê tởm

Gã đàn ông đốn mạt tiếp tục hẹn gặp cô bé và họ đã quan hệ tình dục ở bãi đỗ xe, khách sạn và nhà của cô bé. Khi cô bé được 12 tuổi, hắn đã chở cô bé đến bãi đỗ xe vắng vẻ, tặng quà sinh nhật cho cô bé và yêu cầu cô bé quan hệ tình dục bằng miệng với hắn. Hắn đã ghi lại hình ảnh lần quan hệ tình dục này bằng điện thoại di động.

Vào tháng 2 năm 2014, cô bé muốn kết thúc mối quan hệ với gã đàn ông này nhưng hắn một mực từ chối. Hắn đã sử dụng sim rác để gửi tin nhắn đe dọa sẽ tung ảnh khỏa thân của cô bé lên mạng.

Vào tháng 7 năm 2012, mẹ của cô bé đã tình cờ nhìn thấy tấm ảnh khỏa thân này trên điện thoại của cô bé và phát hiện ra chuyện. Gã yêu râu xanh đốn mạt cuối cùng cũng nhận mức án thích đáng cho tội ác đáng ghê tởm của mình.

Quỳnh Trang/Theo Thecoverage

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa