Nhiều màn hình LED 'khủng' đã sẵn sàng để người hâm mộ cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu chung kết lượt về

Emdep.vn - Trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 tối 15/12, nhiều địa phương trên cả nước lắp màn hình LED "khủng" để phục vụ người hâm mộ.

Hà Nội

Một số trường đại học lắp đặt màn hình LED để các bạn sinh viên cổ vũ. Cụ thể như Đại học Y Hà Nội tổ chức chiếu bóng đá miễn phí bằng màn hình LED tại sân bóng đá của trường. Tại Đại học Thương Mại cũng lắp đặt một màn hình LED để sinh viên cổ vũ trận chung kết lượt về.

Tp.HCM

Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1) có 5 màn hình LED "khủng" để người hâm mộ cổ vũ, tận hưởng không khí sôi động. 

Tại nhà văn hóa Thanh Niên cũng lắp đặt màn hình LED "khổng lồ" để các bạn học sinh, sinh viên tới đây xem bóng đá. Tại sân vận động Hoa Lư (Số 2, Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, quận 1) cũng trang bị một màn hình LED lớn phục vụ người hâm mộ,

màn hình LED

Hà Tĩnh

Tại Tp.Hà Tĩnh, một màn hình LED lớn đã được lắp đặt tại Trung tâm văn hóa điện ảnh Hà Tĩnh để phục vụ người hâm mộ.

Ngoài ra, trước khi bắt đầu trận đấu 1 tiếng sẽ có chương trình ca nhạc với các ca sĩ và nhóm nhảy chuyên nghiệp biểu diễn.

Tại huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), một số nhà tài trợ đã lắp đặt màn hình LED lớn tại khu trung tâm thương mại dịch vụ Phố Châu để xem trận đấu.

Nghệ An

Tỉnh đoàn Nghệ An phối hợp với Hội doanh nhân trẻ tổ chức xem, cổ vũ trận chung kết lượt đi, lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia tại AFF Suzuki Cup 2018”. Theo đó, một màn hình LED 70m2 sẽ được lắp đặt ở quảng trường Hồ Chí Minh để phục vụ cổ động viên

Vũng Tàu

Tại Quảng trường Trưng Vương có 2 màn hình LED 35m2 va 15m2. Tại nhà văn hóa Thanh Niên Vũng Tàu còn có màn hình LED 48m2. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn có các chương trình biểu diễn khuấy động không khí trước giờ diễn ra trận đấu.

 

màn hình LED

Lâm Đồng

Tại Tp. Đà Lạt, một màn hình LED 42m2 được lắp đặt tại quảng trường Lâm Viên để phục vụ người hâm mộ. Ban tổ chức bố trí 20.000 chỗ ngồi để cổ động viên thưởng thức trận đấu được chờ đón này.

Thanh Hóa

Một màn hình LED được lắp đặt tại sân khấu chính của Quảng trường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa. Màn hình rộng 500 inch, có khả năng phục vụ khoảng 10 nghìn khán giả.

Ngoài việc truyền hình trực tiếp trận chung kêt bóng đá AFF Cup, chương trình cũng mang đến nhiều tiết mục văn nghệ, hát múa đặc sắc do các ca sỹ, khách mời nổi tiếng để phục vụ người dân. Qua đó tạo không khí cổ vũ sôi nổi, gắn kết cổ động viên và người dân trên địa bàn.  

Ngoài ra, còn rất nhiều tỉnh thành phố khác lắp đặt màn hình LED tại các nơi công cộng để cổ động viên "tiếp lửa" cho đội tuyển nước nhà trong trận chung kết diễn ra lúc 19h30 tôi 15/12.

AM (tổng hợp)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa