Nguyên nhân bất ngờ khiến cô gái 'làng chơi' tự vẫn sau khi được giải cứu khỏi động quỷ

Emdep.vn - Một cô gái làng chơi 26 tuổi đến từ Khon Kaen, miền Bắc Thái Lan đã tự sát sau khi được thông báo cô này sẽ bị giam giữ thêm 3 tháng nữa để thẩm vấn. Trước đó, cô gái này đã được cảnh sát Thái Lan giải cứu khỏi một tụ điểm mại dâm ở Malaysia.

Mẹ của cô gái hết sức đau khổ và bất ngờ khi biết được thông tin về cái chết của con gái mình. Người mẹ cho biết cô gái đã tìm việc qua một người dùng Facebook có tên Daranibong Nurainee. Người này đã hứa sẽ giới thiệu cho cô công việc phục vụ bàn ở Malaysia với mức lương 70.000 Baht (49 triệu đồng) mỗi tháng. Người này cũng hứa sẽ chi trả tất cả chi phí đi lại cho cô gái. Nghe lời dụ dỗ ngon ngọt, cô gái này đã nhanh chóng xin phép mẹ, thu gói hành lý để lên đường.

Hé lộ nguyên nhân khiến cô gái làng chơi tự vẫn sau khi được giải cứu khỏi động quỷ

Cô gái lên máy bay đến Malaysia vào ngày 26 tháng 4. Người này sau đó đã đưa cô vào làm phục vụ bàn ở một nhà hàng Thái Lan. Sau đó, cô gái gọi điện cho mẹ, khóc và nói rằng cô không được làm phục vụ bàn mà bị buộc phải làm gái mại dâm. Cô gái cũng kể lại rằng cô sẽ bị bỏ đói nếu không chịu nghe lời và đã phải uống nước từ nhà vệ sinh để sống sót.

Hé lộ nguyên nhân khiến cô gái làng chơi tự vẫn sau khi được giải cứu khỏi động quỷ

Người mẹ sau đó đã báo cảnh sát và cảnh sát Malaysia đã đến giải cứu cô gái cùng với 2 nạn nhân người Thái khác.

Tuy nhiên, khi ngày được đoàn tụ với con gái đang đến gần thì người mẹ này đã suy sụp khi biết tin con gái đã tự vẫn. Đại diện cảnh sát cho biết có thể cô gái đã tự sát vì nghĩ quẩn khi được thông báo sẽ bị giam giữ thêm 3 tháng nữa để điều tra.

Quỳnh Trang/Theo thecoverage

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa